QUÀ TẶNG TẾT DOANH NGHIỆP 2023

Qua thời gian dài chịu ảnh hưởng của Covid, hoạt động tổng kết, chuẩn bị quà tết của doanh nghiệp cuối năm trở nên trầm lắng. Tết năm 2023 đánh dấu sự trở lại mới mẻ với nhiều kế hoạch sáng tạo. Việc lựa chọn Quà Tết 2023 trên thị trường ngày càng sôi nổi. Quà tết doanh nghiệp năm nay cũng trở nên nhiều ý nghĩa hơn hẳn. Quà tết tặng khách hàng đối tác đã cùng doanh nghiệp vượt dịch thành công. Quà tết tặng nhân viên với những lời nhắn ý nghĩa nhiều động lực phát triển. Doanh nghiệp sáng tạo lựa chọn quà tết nhiều ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo và sáng tạo.

Lợi ích và ý nghĩa của việc tặng quà tết doanh nghiệp 2023

  • Đối với nhân viên, họ là những người đã góp phần gây dựng nên sự thành công và tăng trưởng doanh thu của công ty. Quà Tết doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự quan tâm và khích lệ tinh thần của ban lãnh đạo đến nhân viên.
  • Quà Tết doanh nghiệp còn giúp thắt chặt sợi dây hữu nghị giữa doanh nghiệp và đối tác. Đối tác là người đồng hành và cùng phát triển với doanh nghiệp. Quà Tết tặng đối tác thể hiện được sự tôn trọng và mong muốn mối quan hệ được duy trì bền lâu.
  • Doanh nghiệp tặng quà Tết cho khách hàng nhằm thể hiện sự tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ/sản phẩm của mình trong những năm qua. Món quà Tết có in logo của thương hiệu cũng là một cách để gây ấn tượng và xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tim khách hàng.

Ý tưởng lựa chọn quà tết 2023 cho doanh nghiệp nhiều ý nghĩa và sáng tạo

  • Sản phẩm được sản xuất tại các làng nghề truyền thống nổi tiếng Việt Nam như Bát Tràng, Sơn Mài, Lụa Hà Đông, Làng Đồng Đại Bái… mang đậm nét truyền thống dân tộc
  • Mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm đạt các yêu cầu chất lượng và an toàn với đầy đủ chứng chỉ liên quan
  • Các mẫu mã có thể được bảo hộ độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp khách hàng
                       
Lụa Hà Đông
                       
Bình Trà
                       
Hộp Quà Sơn Mài Tết
                       
Mô Hình Thuyền Gỗ
                       
Hộp Rượu Sơn Mài
                       
Đồ Đồng

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp hàng ngàn sản phẩm quà tặng với mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng ngành nghề và nhiều mức ngân sách khác nhau. Cùng với dịch vụ quà tặng từ A-Z từ khâu tư vấn, thiết kế đến đóng gói và trao quà tận tay điểm đến. Giúp khách hàng giải pháp trọn vẹn cho nhu cầu quà tặng của mình.

Thiết kế quà tặng theo yêu cầu, tư vấn lựa chọn quà tặng, điều chỉnh mẫu mã, thiết kế hoạ hình, logo, slogan câu chúc phù hợp trên quà tặng
In ấn logo thương hiệu lên sản phẩm quà tặng. Đảm bảo thương hiệu tạo điểm nhấn tinh tế, tạo ấn tượng nhưng vẫn tinh tế cho quà tặng sang trọng
Dịch vụ thiết kế, in ấn túi, hộp quà tặng theo món quà. Thiệp chúc mừng, sắp xếp quà tặng phù hợp và chuyên nghiệp thể hiển đầy đủ ý nghĩa của quà tặng.
Quà tặng trao tay phù hợp với lịch trình và các điểm tặng quà của quý doanh nghiệp. Món quà sẽ được đóng gói đảm bảo quy cách chuyên nghiệp và an toàn.
Quà trình tư vấn tận tâm, cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xem và kiểm tra mẫu miễn phí
Với sự đa dạng về sản phẩm và ngành nghề. Chúng tôi có những lựa chọn quà tặng với mức ngân sách chỉ 100k nhưng luôn đầy ý nghĩa cho khách hàng

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tặng kèm cẩm nang hướng dẫn sử dụng quà tặng dịp tết trong mỗi phần quà tặng.

Thiệp chúc tết cho mỗi phần quà

Tặng kèm thiệp chúc tết trong mỗi phần quà, nhắn gửi thông điệp đến khách hàng, nhân viên và đối tác

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tặng kèm cẩm nang hướng dẫn sử dụng quà tặng dịp tết trong mỗi phần quà tặng.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT & DỰ ÁN NỔI BẬT

  • Kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp
  • Đã thực hiện hàng trăm dự án quà tặng lớn cho hệ thống ngân hàng, các công ty tập đoàn và tổ chức của chính phủ, đặc biệt là quà tặng tết.
  • Thành viên của các tổ chức làng nghề nổi tiếng như Bát Tràng, Sơn Mài, Lụa Hà Đông, Làng Đồng Đại Bái… giúp chúng tôi chủ động tổ chức sản xuất và đa dạng mẫ mã quà tặng.

TỔNG HỢP BROCHURE SẢN PHẨM QUÀ TẾT 2023

Quý khách hàng có thể bấm link từ nút ngân sách hoặc quét QR code để xem các Brochure mô tả và giới thiệu về mẫu mã, ý nghĩa quà tặng tết cho năm 2023. Brochure bao gồm các thông tin về khoảng ngân sách, các dịch vụ Mỹ Nghệ Việt cung cấp. Và các dự án nổi bật đã thực hiện để khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất.

Trường hợp khách hàng cần thêm thông tin và tư vấn rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin để Mỹ Nghệ Việt có thể tư vấn quà tặng phù hợp.

Tổng hợp các món quà tết mỹ nghệ độc đáo và ý nghĩa

Bao gồm các mẫu sản phẩm đặc sắc nhất từ ngành hàng Gốm sứ, Sơn mài, Mô hình gỗ, Lụa Hà Đông.

Những món Quà Tết Ý Nghĩa với Ngân sách dưới 300.000đ

Phù hợp làm quà tặng nhân viên, quà tặng khuyễn mãi cho khách hàng. Tổng hợp quà tặng tết ý nghĩa.

Quà Tặng Hộp Mứt Tết Sơn Mài

Phù hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác nhân dịp tết đến xuân về. Tổng hợp quà tặng tết ý nghĩa.

Quà Tặng Hộp Khăn Giấy Sơn Mài Tết

Hộp khăn giấy sơn mài đa dạng mẫu mã và kích cỡ. Phù hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, nhân dịp tết đến xuân về.

Quà Tặng Tết Bình Trà Gốm sứ Bát Tràng

Hộp khăn giấy sơn mài đa dạng mẫu mã và kích cỡ. Phù hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, nhân dịp tết đến xuân về.

Quà Tặng Hộp Yến Sơn Mài Cao Cấp

Các mẫu hộp yến, đông trùng hạ thảo sơn mài làm theo yêu cầu. Phù hợp làm quà tặng khách hàng, đối tác dịp tết. Món quà cho sức khỏe.

Quà Tặng Tranh Lịch Sơn Mài Tết 2023

Các mẫu tranh lịch sơn mài chúc mừng năm mới đẹp. Phù hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP 2023

GIẢI PHÁP HỘP, TÚI QUÀ TẶNG TẾT ĐA DẠNG CHO MÓN QUÀ SANG TRỌNG