Trong xu hướng kinh doanh hiện nay, quà tặng là phương tiện không thể thiếu để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác. Trong đó, quà tặng mỹ nghệ ngày càng được ưa chuộng. Mỹ Nghệ Việt gợi ý cho quý khách những món quà tặng đối tác ý nghĩa, cao cấp và sang trọng.

Quà tặng đối tác cần lưu ý điều gì?

“Mối quan hệ” là vũ khí tối thượng của nhiều doanh nhân trên thế giới. Đặc biệt là trong tinh thần doanh nhân phương Đông, những bữa ăn và quà tặng làm nên những phi vụ “nghìn tỷ”. Do đó, tặng quà cho đối tác được xem là một “khoản đầu tư thông minh”. Và khoản ngân sách dành cho quà tặng cũng không được xem là “chi phí”.

1. Quà tặng giá trị

Thay vì quá nề hà ngân sách, nhiều doanh nghiệp dần chú trọng đến giá trị và ý nghĩa của món quà tặng. Do đó, những món quà tặng mỹ nghệ hoặc công nghệ ngày càng được ưa chuộng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một món quà mang ý nghĩa, đặc biệt là cho đối tác nước ngoài, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

2. Thể hiện bản sắc của thương hiệu

Mỗi thương hiệu, doanh nghiệp có một màu sắc và bản sắc riêng. Do đó, món quà cần thể hiện rõ tinh thần và văn hóa của doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế riêng cho quý khách hàng một sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, mẫu quà tặng sẽ được chúng tôi thiết kế ngay trong vòng 1 giờ. Các mẫu thực tế được gửi trực tiếp đến quý khách hàng xem xét, hoặc quý khách có thể xem trực tiếp tại showroom của công ty.

3. Bao bì chỉnh chu

Món quà tặng không thể thiếu bao bì bắt mắt và chỉnh chu. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Kiểm soát quy trình chặt chẽ

Làm việc với làng nghề thủ công khá phức tạp. Nhưng với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm, chúng tôi hiểu rõ từng hộ trong làng nghề có thế mạnh như thế nào. Và toàn bộ quy trình được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để mang đến cho quý doanh nghiệp một sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, giá cả phải chăng.

>Xem thêm: Các dự án đã thực hiện của Mỹ Nghệ Việt.

Món quà đặc biệt tặng đối tác nước ngoài

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang bản sắc văn hóa của dân tộc. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện với cộng đồng, tôn vinh các giá trị văn hóa thì món quà tặng này là cực kỳ hợp lý.

Vậy nếu Quý khách không định hướng doanh nghiệp theo xu hướng này thì sao? Dù vậy, khi tặng quà cho người nước ngoài, không có sản phẩm nào hợp lý hơn là sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Đặc biệt là đối với đối tác ở các nước phát triển, quà tặng công nghệ hiện đại trở nên nhạt nhòa. Các nước phương Tây cực ưa chuộng những sản phẩm do đôi tay và trí óc con người làm ra. Bởi máy móc và công nghệ quá phát triển, họ trở nên trân trọng những giá trị thủ công.

Chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh tặng quà cho Mr Ivan Misner và vợ.
Quà lưu niệm tặng người nước ngoài

Quà tặng nước ngoài nên có những yếu tố gì?

Hình ảnh. Về mặt hình ảnh, những hình ảnh được chọn làm biểu tượng cho dân tộc như: hoa sen, áo dài, các hình ảnh đồng quê Việt Nam. Món quà hợp lý nhất là các loại tranh sơn mài có nội dung như vậy.

Quà tặng tranh thư pháp khắc logo doanh nghiệp
Quà tặng tranh thư pháp khắc logo doanh nghiệp

Chất liệu. Nhiều doanh nghiệp lại muốn hiển hiện hình ảnh thương hiệu của mình. Trường hợp này chọn các sản phẩm chất liệu nổi tiếng của dân tộc là quốc sách. Các lựa chọn có thể như: chất liệu Lụa Hà Đông, sơn mài Việt Nam, gốm Bát Tràng, đồng Đại Bái.

Quà tặng đối tác tranh đĩa đồng
Quà tặng đối tác tranh đĩa đồng – Đài Phát thanh và truyền hình Cần Thơ
Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn
Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn – Quà tặng gốm Bát Tràng

Kích thước & khối lượng. Quà tặng đối tác nước ngoài đôi khi chú trọng vấn đề vận chuyển. Do đó, kích thước và khối lượng sản phẩm cũng trở thành yếu tố cần để cân nhắc. Khi đó, doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ như Thuyền mô hình, lụa Hà Đông, tranh sơn mài.

Quà tặng sếp nữ Khăn choàng lụa Hà Đông kết hợp hộp sơn mài quà tặng cao cấp
Quà tặng Khăn choàng lụa Hà Đông kết hợp hộp sơn mài quà tặng cao cấp
Quà tặng du thuyền mô hình ý nghĩa
Quà tặng du thuyền mô hình ý nghĩa
0903 754 715