Ngành nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam ngày càng sôi động. Mỗi nhà hàng luôn cải thiện dịch vụ, chất lượng phục vụ trong từng khâu của quy trình để phát triển từng ngày. Việc chọn một bộ bát đĩa nhà hàng là một trong những khâu không thể sơ sài.

Bộ bát đĩa – cánh tay đắc lực cho món ăn nhà hàng thêm ngon

Bên cạnh những món ăn tiêu chuẩn chất lượng, bộ bát đĩa cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi đó là bộ mặt của nhà hàng trong thời gian dài.

Bộ chén đĩa là vũ khí đắc lực để decor món ăn trở nên đẳng cấp.

Bộ chén dĩa gốm Bát Tràng tại Mận Đỏ
Bộ chén dĩa gốm Bát Tràng tại Mận Đỏ

Tại sao nên chọn bộ bát đĩa gốm Bát Tràng?

Đã là người Việt Nam chắc hẳn ai cũng từng nghe đến gốm Bát Tràng. Đây không chỉ là làng nghề truyền thống mà còn là dấu ấn văn hóa của dân tộc.

Làng nghề nghìn năm vẫn luôn cải thiện chất lượng sản phẩm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Mỗi hộ trong làng nghề có thế mạnh riêng, kinh nghiệm riêng, chuyên môn hóa sản xuất. Do đó, chất lượng gốm Bát Tràng luôn được tin tưởng.

Chế tác linh hoạt theo yêu cầu chắc chắn là yếu tố mà các nhà hàng cân nhắc. Bởi mỗi nhà hàng, thương hiệu sẽ có màu sắc riêng, phong cách riêng. Do đó, chúng tôi sẽ ưu tiên thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mẫu mã phong cách đa dạng  từ cổ điển đến hiện đại. Dù là nhà hàng Á hay Âu đều có những mẫu độc đáo dành riêng cho nhà hàng.

Chu đáo trong từng khâu sản xuất bộ chén đĩa gốm

Chỉnh chu – tinh xảo – kỹ lưỡng.

Hoàn thành một bộ chén đĩa bàn ăn bằng gốm thủ công chưa bao giờ là đơn giản. Quá trình đặt hàng, lên mẫu, chế tác, in họa tiết kéo dài vài tuần và đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật tình hình với khách hàng. Từng bước, từng bước là tâm huyết từ làng nghề, đến đội ngũ tư vấn, đến khách hàng.

>Xem thêm: Chuyện chiếc đĩa Pasta nhà hàng Bonsai Cruise.

> Xem thêm: Các mẫu chén bát gốm Bát Tràng đặc sắc.

0903 754 715