Quà tặng sự kiện hiện nay không chỉ còn là món quà giá rẻ. Khách hàng đã trở nên khó tính hơn rất nhiều. Do đó, việc tìm kiếm cho sự kiện một món quà tặng vừa thực tế, giá cả vừa phải, vừa mang ý nghĩa sâu sắc.
Bên cạnh đó, món quà tặng sự kiện cũng cần làm nổi bật thương hiệu, tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác.
Mỹ Nghệ Việt cung cấp giải pháp quà tặng sự kiện đáp ứng các nhu cầu khắt khe đó. Mời quý doanh nghiệp xem qua các quà tặng sự kiện của chúng tôi.

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP 2020

Cà Vạt lụa quà Tặng cao cấp MNV-CRV45

Mỹ Nghệ Việt mang đến giải pháp quà tặng sự kiện đẳng cấp, cập nhật xu hướng mới nhất 2020 giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp:

THẾ NÀO LÀ MÓN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN PHÙ HỢP?

Không có quà tặng nào tốt nhất – Chỉ có món quà tặng phù hợp nhất. Đến với Mỹ Nghệ Việt, Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn món quà tặng sự kiện – quà tặng hội thảo, hội nghị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hộp trang sức sơn mài Nguyễn Hoàng Group
Quà tặng sự kiện – Hộp trang sức sơn mài Nguyễn Hoàng Group

Xu hướng quà tặng: Thị trường ngày càng nhiều thương hiệu, khách hàng và đối tác ngày càng khó tính. Món quà tặng không chỉ còn là món vật chất truyền đi logo của thương hiệu, nó còn phải mang đến giá trị đích thực cho người nhận.

Tính chất: Tùy vào mục đích và đối tượng tặng quà, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp như quà tặng phổ biến giá rẻ, quà tặng thiết thực, quà tặng ý nghĩa, quà tặng “đánh bóng thương hiệu”, quà tặng đẳng cấp cho sự kiện VIP,…

Ngân sách: chúng tôi mang đến các giải pháp quà sự kiện – quà tặng hội nghị ở các mức giá khác nhau, từ 50k, 100k, đến 500k, 700k, thậm chí 1tr, 2tr,… Ở mọi mức ngân sách bạn cần, chúng tôi đều có giải pháp riêng.

TƯ VẤN “HẾT MÌNH” TỪ MỸ NGHỆ VIỆT

Tranh đĩa sơn mài "Thuận Buồm Xuôi Gió" MNV-TD359
Quà tặng sự kiện – Tranh đĩa sơn mài “Thuận Buồm Xuôi Gió” MNV-TD359

Mỹ Nghệ Việt có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng sự kiện, quà tặng hội thảo đối với các sản phẩm từ làng nghề truyền thống, sản phẩm thủ công Việt Nam hay các sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Phin cà phê gốm in logo quà tặng
Quà tặng sự kiện – Phin cà phê gốm in logo quà tặng

Chúng tôi hỗ trợ hết mình cho quý doanh nghiệp với các trải nghiệm dịch vụ đặc biệt:

Các dự án quà tặng khách hàng Mỹ Nghệ Việt đã thực hiện

LIÊN HỆ SỚM ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỰ KIỆN – QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ PHÙ HỢP NHẤT!

0903 754 715