Khăn Lụa, Món quà Ý Nghĩa Và Không Kém Phần Sang Trọng

Khăn Lụa Hà Đông

Lựa chọn quà biếu tặng chưa bao giờ dễ dàng, đặt biệt là quà tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình. Làm thế nào để chọn được một món quà ý nghĩa, làm thế nào để họ cảm thấy yêu thích món quà của bạn. Không gì khác, hãy thử tặng họ món quà Khăn Lụa Hà Đông” mà được nhiều phụ nữ ưa chuộng.
Chất liệu:
Lụa tơ tằm là một loại vải mịn, mỏng được dệt từ tơ tằm. Tơ tằm là sự đúc kết bền bỉ của quá trình tự động nhả kén của những con tằm ăn lá dâu, trong đó chất Fibroin chiếm đến 75% thành phần tơ. Ngoài ra, tơ tằm có nhiều loại với nhiều đặc tính khác nhau, điển hình là một số loại sau đây:

  • Lụa Sattin
    Sattin là một loại tơ tằm được dệt giống như đan 1 cái rổ, nông đôi chứ ko phải nong một => chất liệu satin sẽ dầy và óng ả hơn là lụa. Khăn lụa tơ tằm satin có thể sử dụng ngay cả trong những ngày hè nắng nóng vì chúng không hề có cảm giác bí bách hay nóng nực.
Khăn Lụa Sattin họa tiết thổ cẩm
  • Lụa Vân
    Lụa vân là một loại lụa được dệt thủ công theo phương pháp truyền thống, với kỹ thuật dệt rất phức tạp được truyền miệng từ đời trước tới đời sau. Lụa vân như tên gọi của nó sẽ các vân và không có độ bóng như satin.Bề mặt lụa vân rất mượt và mát và rất được nhiều chị em ưa chuộng vì nó là dòng cao cấp và sang trọng.

Ngoài công dụng làm khăn choàng cổ thì khăn lụa còn có rất nhiều ứng dụng:

  • Phụ kiện tóc:
    Mái tóc luôn là điểm nhấn của các cô gái, để tạo nên ấn tượng thì các cô gái thường lấy khăn lụa để làm điểm nhấn.
  • Phụ kiện túi sách

Khăn lụa tơ tằm Hà Đông, không chỉ mang nên kiêu sa của cô nàng tiểu thư của những thập niên trước, mà còn điểm xuyến sự cá tính của các cô nàng hiện đại. Thật hiếm có có thể tìm được một loại phụ kiện thời trang vừa truyền thống, vừa thời đại như thế.

0903 754 715