Ấm Chén Bát Tràng – Món Quá Ý Nghĩa Thời Nay

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Là một sự kết hợp tinh hoa từ đất mẹ, trở thành một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang lại giá trị sử dụng đối với cuộc sống hàng ngày của người Việt.
Như nhà Thơ Hoàng Trung Thông có câu:

Nhà lá đơn sơ
Tấm lòng rộng mở
Nồi cơm nấu dở
Bát nước chè xanh
Ngồi vui kể chuyện tâm tình bên nhau.

Và đây được xem như là “Chén trà là đầu câu chuyện ” Một tách trà ngon sẽ khiến mọi cuộc nói thú vị hơn nhiều.

Theo thời gian và cùng với sự phát triển của xã hội, thì các mẫu mã và kiểu dáng của bình trà thời nay phong phú, đa đạng. Tuy nhiên, ấm chén Bát Tràng vẫn giữ nguyên vị thế , sản phẩm số 1 Việt Nam.

Lý do nên mua bộ ấm chén Bát Tràng

  • Món quà tặng ý nghĩa

Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm luôn được gắn liền với mọi hoạt động của người Việt từ thời xa xưa,


Bộ ấm chén Bát Tràng là món quà tặng ý nghĩa đối với người am hiểu về trà, quà tặng ấm chén giúp con người gắn kết với nhau hơn.

  • Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn sức khỏe

Sản phẩm được nung qua 2 lần lửa ở nhiệt độ 1300oC, sử dụng được trong lò vi sóng và máy rửa chén, sản phẩm có đặc tính chống trầy xước và men đất cứng khó bể vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt chúng tôi cam kết sản phẩm KHÔNG CHÌ (đã được chứng nhận) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

  • Mẫu mã phong phú

Ấm chén Bát Tràng có rất nhiều men: men rạn; men tử sa; men bóng..

 

Bộ bình trà Bát Tràng phụ kiện men bóng vẽ sen xanh
Bộ bình trà Bát Tràng phụ kiện men bóng vẽ sen xanh
Ấm Chén Bát Tràng Đất Tử Sa Bọc Đồng
Ấm Chén Bát Tràng Đất Tử Sa Bọc Đồng

 

  • Màu sắc – Kích thước đa dạng

Ấm chén Bát Tràng – được tạo từ nhiều men khác nhau nên màu sắc của ấm chén rất đa dạng. Bên canh đó, các nghệ nhân còn làm ấm theo kiểu dáng ếch, hình thoi, hình trụ… để phù hợp nhu cầu người sử dụng.

  • Giá thành hợp lý

Nhiều người thường nghĩ, Ấm chén Bát Tràng được làm bằng tay thì giá phải rất đắt nhưng không nhiều sản phẩm ở đây bán với giá thành rất phải chăng.

Địa chỉ mua ấm chén gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng

Cửa hàng thủ công Mỹ Nghệ Việt: chuyên cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng trên toàn quốc. Nhận gia công và in ấn logo trên ấm chén Bát Tràng.

Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
Truy cập website: http://binhtra.vn/ 
Hoặc liên hệ hotline: 0903.309.989

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

0903 754 715