+50 Mẫu lọ hoa gốm Bát Tràng in LOGO – Quà tặng số lượng lớn

Với kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn bình trà làm QUÀ TẶNG đại hội đại biểu, Event, Hội thảo, Đại hội,… Mỹ Nghệ Việt có khả năng cung cấp những đơn hàng số lượng lớn, thiết kế và báo giá trong vòng 2 giờ.

Lọ hoa Bát Tràng in Logo – Lựa chọn quà tặng tốt nhất

Lọ hoa gốm vẽ hoa là sản phẩm mỹ nghệ kết kết hợp với phong cách truyền thống và hiện đại, tạo điểm nhấn ở kiểu dáng độc đáo của sản phẩm, màu sắc tươi sáng. Các họa tiết được vẽ hoàn toàn bằng tay. Bởi các nghệ nhân lâu năm và có nhiều kinh nghiệm.

Lọ Hoa gốm Bát Tràng in logo thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho các dịp:

  • Đại hội, hội thảo,…
  • Quà tặng tri ân khách hàng của các doanh nghiệp.
  • Quà tặng đối tác như lời cảm ơn và bày tỏ thiện chí hợp tác trong kinh doanh.
  • Quà tặng đến các khách mời tham gia sự kiện, tiệc của công ty.

Những mẫu Lọ Hoa Bát Tràng Phù Hợp In Logo Quà Tặng Tại Mỹ Nghệ Việt

Lọ hoa Bát Tràng in Logo tại Mỹ Nghệ Việt được thực hiện thông qua quy trình chuyên nghiệp được hoàn thiện sau 7 năm hoạt động. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Mỹ Nghệ Việt đã thực hiện hàng trăm đơn hàng lọ hoa in logo lớn nhỏ cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp làm quà tặng.
Dưới đây là một số mẫu bình trà phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng và được Mỹ Nghệ Việt cung cấp đơn hàng lên đến hàng trăm lọ hoa có thể in logo theo yêu cầu của quý khách.

=> Xem thêm nhiều lọ hoa gốm Bát Tràng tại đây

Video: Kỹ thuật vẽ tay của nghệ nhân làng Bát Tràng

Tại sao nên chọn Bộ ấm chén Bát Tràng in logo tại Mỹ Nghệ Việt?

Không giống như mua Lọ hoa lẻ, việc chọn một nhà cung cấp lọ hoa Bát Tràng in logo số lượng lớn cần nhiều yếu tố cân nhắc về nhiều khía cạnh.

  • Quy trình hoàn thiện. Mỹ Nghệ Việt hiện tại là công ty Quà tặng hoạt động hơn 7 năm. Các khâu trong quy trình làm việc với khách hàng đều được hoàn thiện qua thời gian. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn và thiết kế để đi đến một quyết định nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
  • Tư vấn kinh nghiệm. Sau khi thực hiện hàng chục đơn hàng bộ ấm chén Bát Tràng in logo, chúng tôi hiểu rõ đâu là sản phẩm phù hợp nhất với bạn, đâu là con đường đi với chi phí thấp nhất dành cho bạn.
  • Thiết kế mẫu miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu “đến khi nào khách hàng vừa ý mới thôi”. Chúng tôi hỗ trợ hết mình để bạn có được món quà tặng ưng ý nhất.
  • Sản xuất chuyên nghiệp. Làm việc với các sản phẩm thủ công là không hề đơn giản, việc mắc các sai lầm trong quá trình sản xuất, chế tác, in logo rất dễ xảy ra nếu không có kinh nghiệm.Chúng tôi đã thiết lập hệ sinh thái hoàn hảo để thực hiện các đơn hàng dù là khó nhất với mọi khâu đều nằm trong tầm kiểm soát.
  • Làm việc uy tín. Uy tín làm nên thương hiệu Mỹ Nghệ Việt, thực tế cho thấy các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn FPT, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng OCB, Trường Đại học Hutech, Gạch Đồng Tâm Long An, Thương hiệu xe Mercesdes, Thương hiệu xe Toyota, Trung tâm hội nghị Gem Center đã làm việc với chúng tôi và lặp lại hàng năm.

 

Zalo | Hotline: 090 330 9989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 754 715