Tết mùa covid – Sống chậm lại và nghĩ về gia đình

Tết năm nay, mùa dịch Covid-19 dự kiến còn đang trong giai đoạn kiểm soát, không thể ngày một ngày hai mà quay về trạng thái bình thường như mọi năm. Có buồn thật, nhưng xác định bình tĩnh sống chung với dịch một cách an toàn, chúng ta hã coi đây là dịp để sống chậm hơn, tìm lại những giá trị truyền thống tốt đẹp, đặc biệt là nghĩ về gia đình của bạn.

Lưu giữ truyền thống hiếu đạo trong thời điểm dịch bệnh

Tặng đông trùng hạ thảo cho ông bà, cha mẹ
Tặng đông trùng hạ thảo cho ông bà, cha mẹ

Chúng ta đã chứng kiến quá nhiều mất mát trong thời điểm dịch bệnh vừa rồi. Có người đang điều trị tại khu cách ly thì hay tin bà mình mất vì covid, có đứa bé 5 tuổi ngây thơ vẫn nghĩ ba mình đi làm xa chưa về, nhưng thật xót xa khi người ba đã qua đời do mắc covid-19, hàng nghìn ca mắc mỗi ngay, hàng trăm ca tử vong ở thời điểm đó. Chúng ta đều xót thương và cũng không khỏi lo lắng. Vì thế hãy trân trọng từng phút giây bên cạnh người thân yêu của bạn nhé.

Hộp quà tặng sức khỏe
Hộp quà tặng sức khỏe

Tết này đừng nghĩ đâu xa, hãy nghĩ về gia đình của bạn

Trong ngày Tết cổ truyền của người Việt, một hình ảnh không thể thiếu đó là một mâm cỗ đầy ắp các loại mứt, hạt. Ngày mùng 1 Tết, hầu như bàn khách của mỗi gia đình sẽ có đủ loại bánh kẹo, mứt trên bàn.

Tết covid bên cạnh gia đình
Tết covid bên cạnh gia đình

Mùa Tết covid thật sự quá đặc biệt. Các em nhỏ có thể cùng nhau vui chơi cùng nhau. Người lớn rồi cũng sẽ trở lại với những cung bậc cảm xúc của những ngày tháng khó khăn trước đây. Trong lễ hội mùa xuân, bạn không cần phải di chuyển xa, một ngày ở tại gia đình mình cũng đủ để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Chỉ cần quây quần bên nhau cùng trò chuyện, cười nói vui vẻ, khỏe mạnh thì đã là hạnh phúc.

Quà tặng tết cao cấp
Ý tưởng tặng quà tết

Một đĩa mứt Tết truyền thống và cơ bản của người Việt luôn có đầy đủ các loại hạt, kẹo, bánh, mứt, ngó sen, quất, gừng, táo, lạc … tương ứng với những khẩu vị đặc trưng của cuộc sống như chua, cay, ngọt, bùi. Hộp đựng kẹo bánh mứt làm chất liệu sơn từ làng nghề Việt Nam, dự kiến được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá trị gia đình và truyền thống.

 

0903 754 715