QUÀ TẶNG THƯƠNG BINH LIỆT SĨ NGÀY 27/07

Ngày 27/7 ra đời đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với những gia đình thương binh liệt sĩ, những chiến sĩ đã hy sinh chịu sự mất mát.Phát huy tinh thần đại đoàn kết, tinh thần yêu nước và niềm tin vào chủ nghĩa xã hội, con đường cách mạng mà Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn.

Góp phần tăng thêm tiềm lực cách mạng, chống lại các thủ đoạn chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, thủ đoạn bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta và những hy sinh của các chiến sĩ vì độc lập dân tộc.

 

Ý nghĩa trong ngày 27/07

Thể hiện lòng biết ơn cho tinh thần yêu nước, sự hy sinh của các chiến sĩ trên con đường cách mạng. Thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc uống nước nhớ nguồn. Xoa dịu phần nào nỗi đau về thể chất, tinh thần cho các thương binh liệt sĩ. Góp thêm phần quà vật chất để mang lại cho các thương binh liệt sĩ, gia đình thương binh liệt sĩ cuộc sống tốt hơn.

 

Vậy 27/07 nên tặng quà gì? hãy cùng Mỹ Nghệ Việt tham khảo nhé!

Gợi Ý Quà Tặng TBLS 27/07 Ý Nghĩa

Quà Thăm Tặng Cựu Chiến Binh nhân ngày 27/07

Các cựu đã chịu quá nhiều mất mác và đau thương, mất đi 1 phần cơ thể như mất đi 1 niềm vui trong cuộc sống. Sự mạnh mẽ vô biên khi đã vượt qua muôn ngàn sóng gió qua bao thời kỳ chiến tranh khóc liệt. Chúng ta luôn tự hào về họ, những Anh Hùng của Đất Nước. Chúng ta những người người con được sinh ra trong Hòa Bình cũng thật sự chạnh lòng và rơi nước mắt khi nghe kể về chiến tranh, khi xem lại những video clip về thời ấy còn xót lại. Mãi hướng về Đất Nước về lòng tự tôn Dân Tộc Việt Nam.

1 Bình Trà

Không còn gì tuyệt vời hơn khi gia đình ngồi cùng nhau bên ấm trà kể chuyện xưa cũ vào những ngày tụ họp. Khung cảnh tuy quen thuộc nhưng thật ấm áp. Thường các cựu thương binh tuổi cũng đã cao nên có sở thích uống trà. Vậy tặng một bộ bình  trà là tặng thêm 1 niềm vui cho các vị anh hùng trong tuổi “xế chiều”.

Bình Trà Bát Tràng cao cấp, đủ các giá tiền từ thấp đến cao cho quý khách lựa chọn.

Một món quà thiết thực sẽ góp phần làm gia tăng niềm vui trong lòng những gia đình Anh Hùng trong cách mạng.

Xem thêm nhiều mãu bình trà inlogo tại đây 

2 Khăn Lụa

“Mỗi năm nghĩ tới ngày này

Xót xa trong dạ, nhớ hoài công ơn”

Nghe sao mà chua xót cõi lòng, những người phụ nữ kiên cường những vị Anh Hùng dân tộc. Một chiếc khăn choàng sẽ làm sưởi ấm trái tim lạnh giá của các cô, các cụ trong những ngày giá rét.

3 Nhu Yếu Phẩm – Vật dụng cần thiết

Gạo, mì, dầu ăn, mắm muối là các nhu yếu phẩm cần thiết trong mỗi gia đình.  Là món quà cực kỳ thiết thực cho các gia đình. Nhất là các hộ gia đình cựu chiến binh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Ngoài ra chăn ấm, mùng sẽ một món quà vừa tâm lý, vừa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc để phục vụ cho mùa mưa và mùa đông sắp đến. Một món quà đúng nhu cầu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

4 Tranh Sơn Mài

Những bức tranh vẽ tay tỉ mỉ từ những nghệ nhân nổi tiếng sẽ là món quà tặng trang trí nhà có ý nghĩa. Bạn có thể khắc lời chúc hay viết chữ lên món quà để thể hiện sự biết ơn đến các cựu chiến binh.

Chúng tôi có dịch vụ gói quà đẹp + viết chữ Miễn Phí. Việc của bạn là chọn quà, chốt số lượng và suy nghĩ câu chúc thật đặc biệt.

5 Tranh đồng

Món quà ý nghĩa nhất cho ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/07

 

Tại Sao Chọn Mỹ Nghệ Việt?

Tại Mỹ Nghệ Việt, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi với HƠN 10 năm trong lĩnh vực làm quà tặng

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Chất lượng luôn được chú trọng kiểm soát trong từng khâu.
  • THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ: Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí, thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.
  • CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT: Mức chiết khấu và quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho người đặt hàng.
  • TƯ VẤN MẪU TẬN NƠI: Chúng tôi giao mẫu, tư vấn tận nơi cho quý khách tại TP.HCM.

Xem thêm các clip quy trình sản xuất , tạo ra sản phẩm hoàn thiện TẠI ĐÂY

Trên đây là tổng hợp tất cả những món quà mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong dịp TBLS 27/07 sắp đến. Ông bà ta thường nói ” Của cho không bằng cách cho” vì thế quà tặng của bạn có thể không quá đắt tiền nhưng quan trọng là cái “tâm” bạn đặt vào món quà đó có nhiều hay không? Chúc bạn sẽ tìm cho mình được những món quà phù hợp với từng nhu cầu tặng quà nhé!

 

0903 754 715