Gợi ý 10 Quà Tết nhân viên ý nghĩa 2021 không nên bỏ qua

Chọn quà cho khách hàng đã khó, chọn quà cho nhân viên ngày Tết càng khó hơn. Nhân viên là cộng sự chuyên chính, đồng hành cùng Công ty trong các giai đoạn thăng trầm của doanh nghiệp. Nên món quà cho nhân viên phải thể hiện được sự chân tình, tinh thần đoàn kết và gắn bó.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN TẶNG QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN?

Người ta thường nói, nhân lực là nguồn tài sản vô hình của công ty. Một doanh nghiệp có phát triển vững mạnh hay không thì ngoài định hướng của Ban Giám đốc/ người điều hành trong công ty thì yếu tố nhân sự đóng vai trò then chốt quyết định sự thành công của công ty.

Quà Tết cho nhân viên là khoảng đầu tư cần thiết của doanh nghiệp
Quà Tết cho nhân viên là khoản đầu tư cần thiết của doanh nghiệp

Mỗi nhân viên là gương mặt đại diện cho công ty khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Vì vậy, nhân sự giỏi mang về cho công ty nhiều ưu thế trong cạnh tranh. Họ là người luôn hiểu được điểm mạnh và định hướng chiến lược của công ty. Từ đó luôn có tinh thần và trách nhiệm trong từng hành động, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chính vì vậy, nhân sự giỏi chính là nguồn tài sản vô cùng quý giá của mỗi công ty.

Để đáp lại những cống hiến của nhân viên, doanh nghiệp nên có những món quà Tết phù hợp. Một phần, đó là sự khích lệ, tán dương tinh thần làm việc của họ trong năm qua. Đồng thời cũng đánh giá năng lực của mỗi nhân viên thể hiện qua Món Quà Tết Nhân Viên mà Ban Giám đốc hay Chủ Doanh nghiệp tự tay lựa chọn.

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG TẾT CHO NHÂN VIÊN 2021 Ý NGHĨA – THIẾT THỰC VÀ TINH TẾ

Món quà Tết đại diện cho lời cảm ơn, trân quý của Doanh nghiệp gửi đến cá nhân người nhân viên và cả gia đình của họ. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào khi được làm việc trong doanh nghiệp. Do đó, món quà thiết thực thường là sản phẩm hữu dụng trong gia đình. Đặc biệt là giây phút sum vầy ngày Tết, gia đình quây quần bên cạnh món quà của doanh nghiệp.

KHAY MỨT SƠN MÀI

Mẫu khay mứt sơn mài – một món quà tết sơn mài ý nghĩa và thiết thực cho mâm cỗ ngày Tết. Khay mứt sơn mài với nhiều họa tiết như: hoa sen, hoa mai, hoa đào, cành trúc, ….

Quà tặng khay mứt Tết
Quà tặng khay mứt Tết

>>Xem thêm: Bộ sưu tập khay mứt Tết sơn mài đẹp nhất.

BỘ BÌNH TRÀ, ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO

Ngày Tết, nhà nhà đều cần 1 bộ bình trà đón khách – bộ bình trà in logo công ty mình là thể hiện sự quan tâm của công ty cho ngày đoàn viên sum vầy của chính nhân viên họ.

Top quà tặng doanh nghiệp dưới 500k
Top quà tặng doanh nghiệp dưới 500k
Bộ bình trà Bát Tràng phụ kiện men bóng vẽ sen xanh
Bộ bình trà Bát Tràng phụ kiện men bóng vẽ sen xanh

BỘ CHÉN BÁT ĂN GỐM BÁT TRÀNG

Tô chén đĩa là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình. Với người phụ nữ, mua sắm tô chén đĩa gần như chẳng bao giờ là dư. Do đó, tặng bộ chén đĩa gốm sứ trong năm mới cũng rất được nhân viên ưa chuộng.

Quà Tặng bộ chén đĩa gốm Bát Tràng
Quà Tặng bộ chén đĩa gốm Bát Tràng
Bộ chén dĩa nhà hàng gốm Bát Tràng vẽ hoa đào đỏ
Bộ chén dĩa nhà hàng gốm Bát Tràng vẽ hoa đào đỏ

LỌ HOA GỐM BÁT TRÀNG

Với chất gốm mộc mạc và hoa văn truyền thống, giúp cho không khí ngày Tết cổ truyền thêm phần ấm áp.

Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn
Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn
Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn vẽ chuồn chuồn
Lọ hoa gốm Bát Tràng men rạn vẽ chuồn chuồn
Lọ lộc bình gốm Bát Tràng vẽ sen cao cấp
Lọ lộc bình gốm Bát Tràng vẽ sen cao cấp

BỘ HŨ KẸO MỨT SƠN MÀI

Hũ kẹo sơn mài là món quà lạ mắt và gọn gàng. Hũ không chỉ công dụng cho ngày Tết mà còn là bộ hũ trang trí trong tủ bếp rất đẹp mắt.

Quà Tết hũ mứt sơn mài
Quà Tết hũ mứt sơn mài

HỘP KHĂN GIẤY SƠN MÀI

Chiếc hộp sơn mài đựng khăn giấy giúp cho phòng khách thêm sang trọng trong ngày Tết. Logo doanh nghiệp cũng thể hiện thương hiệu của công ty mà nhân viên đang làm việc.

TRANH LỊCH SƠN MÀI

Lịch là quà tặng cực phổ biến ngày Tết. Nhưng tranh lịch sơn mài lại là món quà ở đẳng cấp khác. Đây vừa là lịch xem ngày tháng, vừa là bức tranh nghệ thuật độc đáo cho không gian sống.

Quà tặng Tết lịch sơn mài cao cấp
Quà tặng Tết lịch sơn mài cao cấp

BỨC TRANH SƠN MÀI HỌA TIẾT MÙA XUÂN:

Tranh sơn mài quà tặng Tết
Tranh sơn mài quà tặng Tết cho nhân viên ý nghĩa.

BỘ QUÀ TẶNG SƠN MÀI + PHIN COFFEE (TẶNG BỐ) + KHĂN LỤA (TẶNG MẸ)

Quà tặng Tết hộp sơn mài cao cấp
Quà tặng Tết hộp sơn mài cao cấp
Combo Quà tặng Tết hộp sơn mài cao cấp
Combo Quà tặng Tết phin cà phê gốm – khăn lụa -hộp sơn mài cao cấp

TRANH ĐỒNG HỒ SƠN MÀI CAO CẤP

Quà tặng Tết đồng hồ sơn mài cao cấp
Quà tặng Tết đồng hồ sơn mài cao cấp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CÙNG MỸ NGHỆ VIỆT – TƯ VẤN QUÀ TẾT NHÂN VIÊN

Chỉnh chu – tinh xảo – kỹ lưỡng.

Hoàn thành một bộ quà tặng thủ công chưa bao giờ là đơn giản. Quá trình đặt hàng, lên mẫu, chế tác, in họa tiết kéo dài vài tuần và đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật tình hình với khách hàng. Từng bước, từng bước là tâm huyết từ làng nghề, đến đội ngũ tư vấn, đến khách hàng.

  • Khách hàng liên hệ xem mẫu. Đầu tiên, khách hàng sẽ xem các mẫu có sẵn tại showroom chúng tôi. Xem qua chất liệu, màu sắc, họa tiết. Quý khách hàng có thể liên hệ tư vấn online và chúng tôi sẽ gửi mẫu sang tận nơi. Hoặc Quý khách có thể trực tiếp sang showroom để xem nhiều mẫu mã đa đạng.
  • Khách hàng gửi yêu cầu, logo, đội ngũ chúng tôi thiết kế. Đây là bước tốn khá nhiều thời gian. Do chúng tôi phải vừa đảm bảo yêu cầu của khách hàng, vừa phải đảm bảo phù hợp các kỹ thuật chế tác của xưởng.
  • Lên mẫu. Tất cả khách hàng doanh nghiệp làm việc với Mỹ Nghệ Việt gần như được xem hàng mẫu thành phẩm tận tay. Giai đoạn này tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Xưởng sẽ sản xuất mẫu cho khách duyệt. Và đương nhiên là đến khi nào được mới thôi.
  • Tiến hành chế tác, sản xuất. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm, từng giai đoạn sản xuất đều được kiểm soát và cập nhật với khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra và nhận hàng. 30 chưa phải là Tết. Giai đoạn này chúng tôi thường khá căng thẳng. Việc kiểm tra hàng thông qua nhiều trạm để đảm bảo hàng tới tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

>>Xem thêm: Quà Tết 2021 đặc sắc cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 754 715