Quà Tết Doanh Nghiệp 2024 – Tri Ân Khách Hàng – Gắn Kết Bền Chặt

Quà Tết doanh nghiệp là một trong những nét đẹp truyền thống trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Tặng quà dịp tết thể hiện sự tri ân và quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên, khách hàng và đối tác – những người đã đồng hành phát triển trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để xây dựng hình ảnh tích cực và lan tỏa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng làm quà tặng cho  nhân viên, kèm theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Chất lượng luôn được chú trọng kiểm soát trong từng khâu.
 • THIẾT KẾ MẪU 1 GIỜ: Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí và có ngay trong vòng 1h.
 • CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT: Mức chiết khấu và quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho người đặt hàng.
 • TƯ VẤN MẪU TẬN NƠI: Chúng tôi giao mẫu, tư vấn tận nơi cho quý khách tại TP.HCM.

>> Xem Ngay Bộ Sưu Tập Quà Tết Doanh Nghiệp 2024 Mới Nhất

Tại sao doanh nghiệp nên chọn quà tết

Quà tết doanh nghiệp không chỉ đơn giản là vật chất mà còn là lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với nhân viên, sự trân trọng đối với khách hàng và đối tác. Ngoài ra, đây cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình được rộng rãi và tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Quà Tết 2024

>> Bộ Sưu Tập Hộp Mứt Sơn Mài 2024

Sau đây, Mỹ Nghệ Việt xin nêu ra những lợi ích chính mà quà tết doanh nghiệp mang lại:

Tăng cường mối quan hệ kinh doanh

Việc tặng quà tết doanh nghiệp được xem là một cách tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ kinh doanh. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp của khách hàng, đối tác trong suốt một năm qua. Món quà Tết ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong tương lai. Quà tết thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, tạo nên một môi trường kinh doanh tích cực và lâu dài.

>>Bộ Sưu Tập Tranh Đĩa Sơn Mài 2024

Động viên và giữ chân nhân viên

Quà Tết dành cho nhân viên thể hiện sự quan tâm và công nhận đối với nhân viên. Một món quà ý nghĩa và phù hợp có thể khích lệ và duy trì sự hài lòng của nhân viên, khiến họ cảm thấy được trân trọng và gắn bó với công ty. Điều này dẫn đến hiệu suất làm việc cao hơn và  giảm tỉ lệ nghỉ việc ở nhân viên.

>> Bộ Sưu Tập Bình Trà Bát Tràng 2024

Lan tỏa thương hiệu và quảng cáo

Việc tặng quà tết doanh nghiệp cũng mang lại lợi ích quảng cáo hiệu quả và tích cực. Khi bạn tặng quà mang thương hiệu của công ty, bạn đang tạo sự nhận biết và ấn tượng tích cực đối với khách hàng và đối tác. Quà tết có thể trở thành một phương thức quảng cáo hiệu quả, giúp tăng nhận diện đối với thương hiệu của bạn

Lựa chọn quà tết doanh nghiệp cần lưu ý điều gì

Xác định đối tượng nhận quà

Đây là lưu ý quan trọng nhất khi chọn quà tết doanh nghiệp. Việc xác định đối tượng tặng quà là ai, sở thích và nhu cầu của họ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp.

>> Bộ sưu tập lọ hoa gốm Bát Tràng 2024

Lựa chọn món quà hữu ích, thiết thực

Món quà tết doanh nghiệp không chỉ cần đẹp mắt mà còn cần thiết thực, hữu ích và có ý nghĩa. Món quà nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người nhận, như vậy sẽ được đánh giá cao và mang lại cho họ sự hài lòng và càm giác được trân trọng.

>> Bộ Sưu Tập Lọ Thu Tài Hút Lộc 2024

Ngân sách quà tặng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một ngân sách nhất định cho việc tặng quà Tết. Do đó, bạn cần cân đối ngân sách để chọn những món quà phù hợp.

>> Bộ Sưu Tập Hũ Mận Sơn Mài 2024

Quà tặng chất lượng

Bạn cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp cho các sản phẩm quà tết, đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tránh các vấn đề về hàng giả, hàng Trung Quốc, hàng chất lượng kém. Một món quà chất lượng cao sẽ gửi đi thông điệp tích cực về doanh nghiệp của bạn.

Quà tết khách hàng

>> Bộ sưu tập khay mứt gốm Bát Tràng 2024

Xu hướng quà tết

Xu hướng quà tết 2024 hướng đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ vừa thiết thực, vừa mang đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc trong dịp tết cổ truyền.

>> Bộ Sưu Tập Ly Sứ Bát Tràng 2024

Bộ sưu tập quà tết mới nhất 2024

Mỹ Nghệ Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ các làng nghề trứ danh khắp cả nước. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm quà tặng cho quý doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo những quy trình khắt khe nhất của sơn mài, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

>> Xem Ngay Bộ Sưu Tập Quà Tết Mới Nhất 2024

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu

Hãy nhanh tay nhắn cho chúng tôi qua số 0903.309.989 / 0902.409.089 hoặc 0903.754.715

Để chúng tôi hỗ trợ thêm các thắc mắc của bạn nhé.

 • Tham khảo các sản phẩm quà Doanh Nghiệp khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Quà tặng lụa Hà Đông tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Làng Đồng Đại Bái Tại Đây
 • Tham khảo các sản phẩm tranh sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm tàu thuyền mô hình tại đây
 • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây
 • Hoặc trang Facebook của chúng tôi tại đây. 
0903 754 715