Quà tặng trung thu 2020 – Chọn quà đặc biệt ý nghĩa, có nên chỉ là bánh trung thu?

Trong bao năm qua, truyền thống tặng quà trung thu từ cho trẻ thiếu nhi trở thành truyền thống tặng quà tri ân đối tác, khách hàng trong xã hội hiện đại. Với trẻ em thì chỉ cần bánh trung thu, vậy với khách hàng, đối tác thì chúng ta nên chọn quà tăng trung thu thế nào mới là hợp lý? Chẳng lẽ năm nào cũng tặng bánh trung thu, nhưng trung thu mà không có bánh trung thu thì lại không còn nhiều ý nghĩa. Vậy làm thế nào cho hợp lý, với nhiều năm tư vấn giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp, Mỹ Nghệ Việt cũng đã tổng hợp nhiều giải pháp giúp quý doanh nghiệp có thể lựa chọn món quà trung thu năm 2020 thật đặc sắc và ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo các tính chất và ý tưởng sau để đưa ra lựa chọn cho mình.

Hộp quà tặng trung thu cần đẹp, sang trọng và cao cấp từ cái nhìn đầu tiên

Không đơn thuần chỉ là thể hiện sự xa xỉ, cái đẹp và sang trọng còn thể hiện sự trân trọng cho người được tặng. Dù món quà bên trong thế nào thì với một cái hộp quà đẹp, người nhận quà sẽ tự nhiên cảm nhân được sự trân trọng, chăm chút và tinh tế của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hộp trung thu sơn mài cao cấp rất sang trọng mà chúng tôi đã thực hiện để cảm nhận được món quà sang trọng cần những gì. Đặc biệt, hộp quà trung thu của Mỹ Nghệ Việt còn có thể được thiết kế, vẽ hình, khắc tên, chạm trổ tinh tế theo yêu cầu khách hàng để đảm bảo cho bạn một món quà có một không hai danh cho người thân, khách hàng và đối tác

Trung thu phải có bánh trung thu, nhưng có thể kết hợp một số món quà khác dùng kèm vào 1 combo quà tặng trung thu của bạn

Ai cũng hiểu ăn bánh trung thu muốn ngon thì cần có trà, vậy tại sao bạn không kết hợp trà khi tặng quà trung thu. Đặc biệt, uống trà lại cần tách trà, bình trà hoặc ly lọc trà. Ly lọc trà hay bình trà lại là một món quà có thể khắc tên hay logo như một món quà kỷ niệm có thể lưu giữ lâu dài. Sự kết hợp này còn thể hiện sự trọn vẹn mà bạn dành cho người được tặng với mong muốn người bạn trân quý sẽ tận hưởng được trung thu trọn vẹn, đầy đủ. Một điều đặc biệt nữa là Mỹ Nghệ Việt sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trọn vẹn để lựa chọn sự kết hợp mà chỉ có món quà của bạn mới có. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm độc đáo dưới dây:

Một món quà trang trí nhà sẽ có nhiều ý nghĩa trong dịp trung thu này

Bạn đã từng nghe câu : “Thưởng trà ngắm trăng” – Trung thu là dịp quây quần, bạn bà, gia đình người thân cùng nhau ăn bánh, thưởng trà, ngắm cảnh, tất nhiên cảnh ở đây tập trung và ánh trăng rằm. Đó là ý nghĩa trọn vẹn của trung thu. Hãy nghĩ về điều đó khi tặng quà. Một bình hoa trang trí, một tấm tranh nhỏ có thể thực sự ấn tượng với lời cầu mong may mắn cho bạn bè, người thân và đối tác của bạn đấy. Là một đơn vị chuyên về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn độc đáo và thú vị cho bạn. Bạn hãy cùng xem dưới đây nhé:

Một món quà cá nhân mà người nhận đang cần sẽ thực sự ý nghĩa quà tặng trung thu này

Chúng ta trong mỗi một thời điểm luôn cần lấp đầy khoảng trống. Hãy quan sát, quan tâm đến người mà bạn muốn tặng quà, chắc chắn họ đang cần một điều gì đó mà có khi đến họ cũng không nhận ra. Hay tặng họ những món quà như vậy, đó chính là sự tinh tế, sư quan tâm của bạn dành cho người được tặng. Mỹ Nghệ Việt cũng có nhiều món quà cá nhân thiết thực giúp bạn tạo ấn tượng. Bạn tham khảo dưới đây nhé:

Bạn có thể chọn một món quà hoặc kết hợp một vài món quà để có thể tự phát hiện ra quà tặng trung thu độc đáo và ý nghĩa nhất cho mình để dành tặng người thân.

Nếu bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng cho món quà tặng trung thu đầy tâm huyết của mình. Hãy liên hệ với Hotline : 090 330 9989 của chúng tôi để được tư vấn. Bạn cũng thể xem thêm các sản phẩm độc đáo của chúng tôi với hàng ngàn mẫu mã trên hệ thống website đồ sộ:

Quà tặng bản sắc: Quatangbansac.vn 

Mỹ Nghệ Việt: Myngheviet.vn

Nếu bạn vẫn còn lo lắng, hãy đến Showroom của chúng tôi để trực tiếp xem và cảm nhận các sản phẩm quà tặng trung thu độc đáo tại:

Showroom: Số 04, Đường 19, An Phú, Quận 2, TPHCM

Văn phòng: 212 Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2, TPHCM

0903 754 715