Quà tặng nhân viên hot dịp trung thu

Qùa tặng nhân viên trong các dịp lễ luôn làm đau đầu các nhà lãnh đạo. Với bao nỗ lực, cố gắng trong suốt quá trình làm việc. Đây là dịp để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên. Đồng thời thể hiện sự quan tâm đến nhân viên và cả những người thân của họ.

Không chỉ vậy, nó còn là một cách để doanh nghiệp cho thấy chính sách đãi ngộ nhân viên. Đồng thời là cách để quảng bá, nâng cao thương hiệu trong tâm trí nhân viên cũng như trong cộng đồng.

Thế nhưng không phải Công Ty nào cũng biết lựa chọn loại quà tặng trung thu ra sao cho hợp lý vào lễ này. Sau đây Mỹ Nghệ Việt sẽ gửi đến quý công ty, những gợi ý về quà tặng nhân viên trong dịp lễ trung thu sắp tới nhé.

Lễ/ Tết trung thu thì không thể thiếu bánh trung thu. Nhưng chỉ tặng bánh trung thu đơn thuần thì sẽ không tạo được điểm khác biệt của Công Ty mình. Không tạo được ấn tượng đặc biệt cho nhân viên. Không lưu giữ được kỷ niệm về sau này.

Nên Mỹ Nghệ Việt đã kết hợp từ hộp sơn mài + bánh trung thu đi kèm. Có thể in logo Công ty lên hộp sơn mài. Tạo nên sự sang trọng, ý nghĩa…. Nó không chỉ là món quà tặng nhân viên đơn thuần. Mà còn là tấm chân tình, sự sẻ chia cùng tất cả các nhân viên, của toàn thể các cá nhân trong công ty. Cùng nhau hưởng trọn vẹn ngày lễ này.

Khi qua dịp này nhân viên có thể dùng hộp sơn mài này để làm kỷ niệm. Có thể đựng trang sức hay những sản phẩm khác…. tạo điểm nhấn cho Doanh nghiệp.

Hộp sơn mài đựng bánh trung thu
Hộp sơn mài đựng bánh trung thu
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài cao cấp
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài cao cấp
  • Gợi ý quà tặng nhân viên: Bình trà

Tết trung thu là tết của gia đình. Là ngày mọi người cùng nhau quây quần bên mâm cỗ. Cùng nhau tận hưởng giây phút đầm ấm. Kể vài ba câu chuyện đời thường. Chia nhau miếng bánh nước ngọt ngào, đậm vị sen, hay mùi thơm ngọt dịu … trong từng miếng bánh, nhâm nhi ly trà. Ngắm trăng sáng giữa trời thu dịu dàng. Nên đây cũng là 1 gợi ý cho Doanh Nghiệp có thể tặng cho nhân viên của mình….

Quà tặng trung thu
Quà tặng trung thu
Bộ ấm chén in logo khắc trúc MNV-HD020
Bộ ấm chén in logo khắc trúc MNV-HD020
  • Gợi ý quà tặng nhân viên: Gấu bông / Tàu thuyền

Dịp lễ này, không chỉ quan tâm đến nhân viên, đến gia đình họ mà còn quan tâm đến sự phát triển của các mầm non tương lai. Về cả vật chất lẫn tinh thần, mong muốn các em sẽ có một thời thơ ấu đầy trọn vẹn và hạnh phúc.

Nên những chú gấu bông hay những mẫu thuyền mô hình nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ là một món quà nho nhỏ đáng yêu dành cho các em nhỏ. Khiến cho tết trung thu này của các em thêm trọn vẹn.

Quà tặng thuyền "thuận buồm xuôi gió"
Quà tặng thuyền “thuận buồm xuôi gió”
qua-tang-gau-bong
qua-tang-gau-bong
  • Gợi ý quà tặng nhân viên: Lịch vạn niên

Đây sẽ là lời nhắc nhở cho nhân viên về thời gian. Bởi lẽ thời gian sẽ qua đi mà không trở lại. Do vậy, hãy sống, làm việc, cố gắng hết sức mình. Trân trọng những thứ chúng ta đang có. Cố gắng cho tương lai, đừng chìm đắm trong quá khứ.

lich-van-nien
lich-van-nien

Là lời động viên dành cho nhân viên : ” mọi khó khăn rồi cũng có cách giải quyết, chỉ cần thời gian”.

Vì Công ty không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ hai của họ. Nơi có những người sẵn sàng chia sẻ với họ, cùng họ vượt qua gian nan, vất vả. Hãy sống, làm việc, và tận hưởng mọi thứ đang tồn tại quanh ta. Không chỉ vậy, đó còn là món quà trang tí độc đáo mà khiến cho không gian làm việc của nhân viên thêm phần sang trọng.

Mỹ Nghệ Việt luôn đau đáu tìm cách giữ gìn, tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa Việt.

Chúng tôi đã tìm đến những làng nghề thủ công truyền thống nổi tiếng từ Bắc chí Nam, lắng nghe câu chuyện của những người Nghệ Nhân, những người cả đời miệt mài gìn giữ “cái nghề” của dân tộc.

 

 

0903 754 715