Khai trương tặng quà gì? Những món quà tặng khai trương mang tài lộc đến cho gia chủ

Khai trương là gì? Tại sao phải tặng quà khai trương?

Khai trương là một hoạt động nhằm ra mắt và đánh dấu sự tồn tại của một công ty hay doanh nghiệp mới mở (mới ra thị trường). Cũng đồng thời thông báo đến các đối tác, khách hàng và công chúng về sự hiện diện của mình. Một phần là theo quan điểm của cha ông ta: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Vì vậy trong dịp này, đối tác, người thân sẽ chọn những món quà để tặng khai trương nhằm chúc mừng và chung vui với gia chủ.

Nên chọn quà tặng khai trương như thế nào cho hợp lý?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những món quà tặng khai trương không còn đơn giản chỉ là lẵng hoa, tấm thiệp, hay đồ vật có giá trị lớn, mà chúng còn phải chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp. 

Bạn băn khoăn chưa biết tặng gì để tặng khai trương? Quà tặng khai trương phải:

  • Đẹp, bắt mắt và sang trọng?
  • Có giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần?
  • Mang ý nghĩa sâu sắc?

Đừng lo, hãy cũng theo chân Mỹ Nghệ Việt, bạn sẽ không phải đau đầu nữa! Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất cho bạn:

1. Mô hình thuyền buôn France II gỗ

Mô hình được làm thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Toát lên sự sang trọng, cổ kính xen lẫn hiện đại. Với ngụ ý: đem lại cho gia chủ nhiều may mắn với lời chúc “thuận buồm xuôi gió”. 

Mô hình thuyền buôn France II thường được chọn làm quà tặng khai trương đặt ở trước cửa tiệm hướng vào trong nhà. Để con thuyền no gió sẽ mang đầy ắp những tài lộc, sự may mắn một cách nhanh chóng nhất đến với gia chủ.

Quà tặng khai trương Mô hình thuyền France II gỗ đen thân 60cm
Mô hình thuyền France II gỗ đen thân 60cm

>>> Xem thêm mô hình tàu thuyền gỗ tại: http://tauthuyenmohinh.com/

2. Tranh sơn mài cẩn ốc Mã đáo thành công

Tranh sơn mài cẩn ốc là những bộ tranh được làm thủ công, được sơn nhiều lớp; ghép mảnh ốc óng ánh và mài rất tỉ mỉ; sản phẩm không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, bền màu và sáng bóng qua thời gian.

“Mã đáo thành công” có thể dịch là: “Ngựa về ắt sẽ thành công”. Ngựa là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nhanh chóng và sống theo bầy đàn. Qua đó gửi gắm lời chúc: gia chủ sức khỏe dồi dào, làm ăn mau phát đạt, của cải chất đầy.

Quà tặng khai trương Tranh sơn mài mã đáo thành công
Quà tặng khai trương Tranh sơn mài mã đáo thành công

Giá của tranh vào khoảng 650.000 – 8.500.000 đồng.

>>> Xem thêm tranh sơn mài tại: http://tranhsonmaivn.com/

3. Tranh sơn mài Cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp với hình ảnh chín chú cá, cùng vẻ đẹp rực rỡ đài các của hoa mẫu đơn, hoa sen; tượng trưng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc và tài lộc dồi dào.

Đồng thời cá chép cũng được coi là linh vật chấn tà khí, đem lại nhiều may mắn. Cũng vì vậy mà bức tranh được chọn làm quà tặng khai trương phổ biến. Tranh có thể khắc câu chúc của người tặng, giúp bức tranh thêm phần giá trị.

Quà tặng tranh sơn mài cửu ngư quần hội
Quà tặng tranh sơn mài cửu ngư quần hội hoa mẫu đơn
Quà tặng khai trương tranh sơn mài cửu ngư quần hội hoa sen
Quà tặng khai trương Tranh sơn mài cửu ngư quần hội hoa sen – 4 tấm

>>> Xem thêm tranh sơn mài tại: http://tranhsonmaivn.com/

4. Tranh đĩa sơn mài Thuận buồm xuôi gió

Thuyền là phương tiện kiếm sống quý giá của ngư dân, trời phù hộ_sóng yên biển lặng, ngư dân sẽ đánh bắt được nhiều tôm cá và bình an trở về. “Thuận buồm xuôi gió” từ đó mà cũng thành ngụ ý là: mong cho gia chủ luôn bình an, việc làm ăn luôn thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Tranh còn có thể khắc câu chúc, khiến món quà thêm phần đặc biệt hơn.

Tranh sơn mài "Thuận Buồm Xuôi Gió" khắc chữ
Tranh sơn mài “Thuận Buồm Xuôi Gió” khắc chữ

>>> Xem thêm tranh sơn mài tại: http://tranhsonmaivn.com/

3. Tranh đĩa đồng thuận buồm xuôi gió

Quà tặng tranh đồng "thuận buồm xuôi gió"
Quà tặng tranh đồng “thuận buồm xuôi gió”

Đồng là một trong những kim loại quý, mang giá trị cao. Tranh đồng là những bộ tranh được khắc bằng đồng vô cùng công phu. Họa tiết và hoa văn trang nhã tô thêm phần sang trọng, mang lại cát khí cho gia chủ. Tranh đồng thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho gia chủ với ngụ ý: mong gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài sáng lạng, rộng mở.

Rất phù hợp làm quà tặng khai trương cho các đối tác quan trọng hay người thân.

>>> Xem thêm đồ đồng tại: http://langdongdaibai.com/

4. Tranh thư pháp chữ “Phát”

Tranh thư pháp Quà tặng khai trương ý nghĩa
Tranh thư pháp Quà tặng khai trương ý nghĩa

Tranh thư pháp không chỉ thể hiện chữ đẹp mà còn cả tâm ý của người dụng tranh. Chữ “Phát” mang hàm ý là phát tài, phát lộc, ngày càng phát triển. Với câu chúc gia chủ luôn sáng suốt, xử lý mọi việc dễ dàng, làm ăn ngày càng tấn tới.

>>> Xem thêm tranh thư pháp tại: http://thuphapvietnam.net/

5. Tranh sơn mài Mã đáo thành công đắp nổi phù điêu

Tranh sơn mài đắp nổi phù điêu thực hiện với sự kết hợp rất tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết giữa sơn mài truyền thống và màu sơn hiện đại; đắp nổi được tạo ra bằng cách đắp thạch cao trộn với sơn đắp lên nền tranh đã đánh bóng và phủ màu bóng. Tạo nên độ sâu, óng ánh và sang trọng cho bức tranh.

Thêm vào đó ý nghĩa thành công trên mọi nẻo đường như những chú ngựa sung sức của câu chúc “Mã đáo thành công”. Tất cả tạo nên một bức tranh giá trị và rất phù hợp để tặng khai trương.

Tranh sơn mài Mã đáo thành công đắp nổi phù điêu
Tranh sơn mài Mã đáo thành công đắp nổi phù điêu

 

6.Tranh đồng Đôi Thiên Nga Hồ Sen

Thiên nga là loài vật tượng trưng cho sự cao quý và hạnh phúc viên mãn. Hoa sen lại mang ý nghĩa là an bình, thu hút vượng khí. Khiến bức tranh đồng tăng thêm phần giá trị và ý nghĩa đối với gia chủ.
Tranh đồng Đôi Thiên Nga Hồ Sen
Tranh đồng Đôi Thiên Nga Hồ Sen

>>> Xem thêm đồ đồng tại: http://langdongdaibai.com/

7. Sơn mài đắp nổi thuận buồm xuôi gió

Sự sang trọng và vẻ đẹp của bức tranh được tạo nên từ nghệ thuật sơn mài đắp nổi. Con thuyền mang trên mình của cải, tài lộc và sự thành công đến với gia chủ. Chắc hẳn gia chủ sẽ rất cảm động nếu được nhận bức tranh này.

8. Tranh đĩa sơn mài Mã đáo thành công

Ngoài vẻ đẹp được tạo nên bởi nghệ thuật tranh sơn mài. ngoài ra, ngựa được xếp vào hàng là những loài khỏe và chạy nhanh nhất. Mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Còn được xem là loài chấn tà và tạo vượng khí.

Tranh đĩa sơn mài Mã đáo thành công
Tranh đĩa sơn mài Mã đáo thành công – nhị mã
Tranh đĩa sơn mài Mã đáo thành công - bát mã
Tranh đĩa sơn mài Mã đáo thành công – bát mã

9. Tranh thư pháp chữ “Lộc” cá chép

Nghệ thuật sơn mài kết hợp chữ thư pháp. Tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính. Chữ “Lộc” đại diện cho của cải. Cá chép thì được xem là linh vật của rồng qua truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Mang lại tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

10. Tranh đồng Mã đáo thành công – quà tặng cao cấp

Đồng thuộc hàng kim loại quý, Ngựa thuộc hàng động vật chấn tà khí và đem lại cát khí. Cộng thêm sự khéo léo, tỉ mỉ của nghệ nhân khi chế tác. Tổng thể tạo nên bức tranh vô cùng giá trị và mang nhiều vượng khí.

Ngoài ra, tranh còn có thể khắc tên để tạo dấu ấn riêng cho món quà.

11. Mô hình thuyền mạ vàng – quà tặng cao cấp

Ngoài sự cao quý và giá trị của vàng. Ánh kim còn mang đến vượng khí và áp chế những nguồn khí u ám. Mô hình được làm rất tỉ mỉ, kì công bởi các nghệ nhân lâu năm. Mô hình mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ kính. Với ngụ ý “Thuận buồm xuôi gió”, con thuyền chất đầy của cải, tài lộc và may mắn đến cho gia chủ.

12.Tranh đĩa đá quý để bàn chữ “Thịnh Vượng”

“Thịnh vượng” tượng trưng cho sự thành công, may mắn và đem đến nhiều tài lộc. Chữ thư pháp được vẽ trên nền đá quý tạo nên một tổng thể mới mẻ, độc đáo. Mang luồng khí tốt và của cải cho gia chủ.

Quà tặng khai trương đĩa đá chữ "Thịnh Vượng"
Quà tặng khai trương đĩa đá chữ “Thịnh Vượng”

13. Bộ bình trà

Bộ bình trà được làm từ nhiều loại men với mẫu mã đa dạng. Dễ dàng thể hiện tâm ý với gia chủ. Ngoài việc biểu lộ sự thân tình với gia chủ, món quà này còn có ngụ ý: mong muốn gia chủ luôn khỏe mạnh, có thật nhiều khách hàng, làm ăn ngày càng phát đạt.

>>> Xem thêm bộ bình trà tại: http://binhtra.vn/

Mỹ Nghệ Việt chuyên cung cấp tranh sơn mài, tranh đồng, tranh thư pháp, lụa, đồ gốm, … tặng tân gia, khai trương, …

Hi vọng bạn đã chọn được món quà tặng khai trương vừa ý và ý nghĩa!

>>> Xem thêm quà tết 2021 tại: https://quatangbansac.vn/qua-tet-doanh-nghiep-2021/ 

0903 754 715