Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cũng tương tự như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Nhưng để thể hiện tình yêu đó thì không phải là điều dễ dàng đúng không? Hãy để ngày 8-3 này là dịp để những yêu thương đó được trao đến tận tay nửa thế giới nhé! Cùng Mỹ Nghệ Việt tham khảo quà 8-3 cao cấp cho những người Phụ Nữ ta thương.

Top 8 món quà 8-3 cao cấp ý nghĩa và được phái nữ yêu thích:

1 Khăn choàng cổ lụa

Lụa là sản phẩm được dệt từ tơ tằm, có độ óng ánh cao. Ngoài sự sang trọng, khăn lụa còn tạo nên sự uyển chuyển. Nên rất được chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn làm phụ kiện. quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Đây sẽ là món quà 8-3 cao cấp và sang trọng khi tặng cho người thân yêu cũng như đối tác.

 

 

=> Xem thêm nhiều sản phẩm khăn lụa tại đây

2 Áo dài lụa – Quà 8-3 Cao Cấp

Mỗi khi nói đến người con gái Việt, không thể không nói đến áo dài. Áo dài lụa lại càng làm nổi bật được khí chất và vóng dáng của người phụ nữ. Sang trọng, quý phái, mềm mại và uyển chuyển là những từ khi nhắc đến áo dài lụa.

=> Xem thêm nhiều kiểu dáng áo dài Tại Đây

3 Hộp trang sức sơn mài

Hộp đựng trang sức từ xa xưa đã được các nhà quyền quý và vua chúa sử dụng. Thời bấy giờ, Độ lớn và bề ngoài của hộp nhằm thể hiện sự giàu có cũng như sự thương yêu mà chủ nhân của chiếc hộp được nhận. Ngày nay, vì sự thuận tiện hộp trang sức đã nhỏ gọn và nhiều mẫu mã hơn. Sự chăm chút và trân trọng những món trang sức như chính chúng ta trân trọng những người phụ nữ của mình nhé.

=> Xem thêm nhiều mẫu mã và hình dáng hộp trang sức tại đây

4 Quà 8-3 Cao Cấp Tranh Đĩa Sơn Mài Vẽ Hoa Sen

Không một ai mà không yêu cái đẹp và phụ nữ cũng vậy. Hoa là một đại diện không thể thiếu của khái niệm này. Đặc biệt hơn cả là Hoa Sen – quốc hoa của người Việt.

Quà tặng 8/3 tranh đĩa sơn mài hoa sen
Quà tặng 8/3 tranh đĩa sơn mài hoa sen
Quà tặng 8/3 tranh đĩa sơn mài hoa sen
Quà tặng 8/3 tranh đĩa sơn mài hoa sen

=> Xem thêm nhiều mẫu tranh sơn mài tại đây

5 Lọ hoa gốm

Vậy một dụng cụ để trưng bày cái đẹp cũng không thể thiếu đúng không nào! Những lọ hoa gốm xinh xắn chờ người thương tặng và cô ấy sẽ tặng lại bạn những bình hoa đặc sắc, tuyệt vời.

Quà tặng 8/3 lọ hoa gốm
Quà tặng 8/3 lọ hoa gốm
Lọ hoa gốm phiểu vẽ hoa

=> Xem thêm nhiều lọ hoa gốm tại đây

6 Lọ hoa sơn mài

Với sự hiện đại ngày nay, lọ hoa không chỉ dùng cắm hoa mà còn để dùng trang trí. Lọ hoa sơn mài với mẫu mã và kích thước đa dạng sẽ làm hài lòng tất cả các quý cô khó tính nhất.

Quà tặng 8/3 lọ hoa sơn mài
Quà tặng 8/3 lọ hoa sơn mài

=> Xem thêm nhiều lọ hoa sơn mài tại đây

 

7 Dây chuyền sừng

Dây chuyền là phụ kiện góp phần làm bộ trang phục của các quý cô tăng thêm phần sang trọng. Dây chuyền sừng được làm từ sừng trâu làm toát nên vẻ cổ điển.

Quà tặng 8/3 dây chuyền sừng
Quà tặng 8-3 dây chuyền sừng
Quà tặng 8/3 dây chuyền sừng
Quà tặng 8/3 dây chuyền sừng

=> Xem thêm nhiều phụ kiện từ sừng tại đây

8 Bông tai

Bông tai là phụ kiện góp phần làm bộ trang phục của các quý cô tăng thêm phần nổi bật và tạo sự khác biệt. Phụ kiện bông tai mây cói phù hợp với những ngày quý cô muốn bức phá bản thân. Dùng làm phụ kiện đi biển, chụp hình sống ảo cũng rất đẹp. Sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Đóng gói sản phẩm tại Mỹ Nghệ Việt

Chúng tôi luôn chăm chút cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Có thiệp viết tay theo yêu cầu, thể hiện tấm lòng của quý khách đến với người tặng. Hộp giấy bảo vệ môi trường, đơn giản nhưng vẫn rất sang.

Có thể in tên hay logo lên các món quà: hộp sơn mài, tranh, lọ hoa,…..

 

Tôi tin rằng, đối với nửa thế giới của chúng ta, chỉ cần sự chân thành của bạn thì mọi món quà bạn tặng điều trở nên có ý nghĩa.

Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng 8/3 khác tại đây.

Liên hệ tư vấn

0903 754 715