Mẫu Áo Dài Cưới Lụa Cho Cô Dâu Duyên Dáng Đậm Chất Á Đông

Áo dài được biết tới là một loại trang phục truyền thống người của dân Việt Nam. Áo dài cưới lại càng mang lại nét đẹp duyên dáng, đằm thắm làm say lòng người của người phụ nữ Việt. Sau đây, chúng ta cùng tham khảo những mẫu áo dài cưới bằng Lụa Tơ Tằm cho cô dâu rạng rỡ trong ngày cưới:

Áo dài Thêu Hoa

Áo dài thêu nổi tinh tế giúp người mặc trở nên sang trọng và quý phái.

Áo Dài Đính Hạc Hoa

Chiếc áo dài đính hạc hoa tạo thêm điểm nhấn của chiếc áo. Áo dài được điểm thêm các bông hoa và cành cây nhỏ từ ngược xuống vòng eo và xuống tà áo, góp phần tạo điểm nhấm độc đáo của chiếc áo dài và làm tôn thêm vòng vòng eo của người phụ nữ. Bên cạnh đó, áo dài được mặc kết hợp với mấn đọc đáo giúp cô dâu thêm nổi bật.

Áo Dài Đính Cườm Nhỏ

Mẫu áo dài này có phần cổ trụ kết hợp với lụa họa tiết hoa hồng nổi. Phần cổ trụ truyền thống giúp tôn lên chiếc áo cổ duyên dáng của cô dâu trong ngày cưới. Đồng thời, tà áo, viền cổ và viền tay có đính cườm nhỏ tinh tế và nhẹ nhàng tăng thêm nét diu dàng và nữ tính cho cô dâu.

Áo Dài Vẽ Hoa

Với đường nét tinh tế được vẽ trên nền lụa mềm mại, uyển chuyển tạo nên sự thích thú cho người mặc. Với nhiều họa tiếc hoa truyền thông, rồng phụng… Giúp cô dâu vừa dịu dàng với chất truyền thống vừa tôn lên nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ.

Áo Dài Họa Tiết Hoa

Nét yêu thích nét đơn giản thì đây là một thiết kế dành riêng cho bạn. Với chất lụa tơ tằm mềm mại kết hợp với họa tiết hoa chìm tôn lên vẻ đẹp và vóc dáng cho cô dâu một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 754 715