Lọ Hoa Sơn Mài – Tô Điểm Sắc Xuân

Lọ hoa sơn mài là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi tiếng của Việt Nam. Với vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo, lọ hoa sơn mài không chỉ là vật dụng trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng làm quà tặng cho  nhân viên, kèm theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Chất lượng luôn được chú trọng kiểm soát trong từng khâu.
 • THIẾT KẾ MẪU 1 GIỜ: Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí và có ngay trong vòng 1h.
 • CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT: Mức chiết khấu và quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho người đặt hàng.
 • TƯ VẤN MẪU TẬN NƠI: Chúng tôi giao mẫu, tư vấn tận nơi cho quý khách tại TP.HCM.

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Nghệ Thuật Sơn Mài Việt Nam

Nghệ thuật sơn mài ở Việt Nam là một trong những loại hình nghệ thuật truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Nó là sự kết hợp giữa kỹ thuật sơn mài thủ công truyền thống của Việt Nam với các yếu tố mỹ thuật, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tinh xảo và bền đẹp theo thời gian.

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Ở Việt Nam, có nhiều làng nghề sơn mài nổi tiếng, trong đó có thể kể đến:

 • Làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp (Bình Dương): Là làng nghề sơn mài lâu đời nhất ở Việt Nam, có lịch sử hơn 700 năm. Làng nghề Tương Bình Hiệp nổi tiếng với các sản phẩm sơn mài mỹ thuật, đặc biệt là tranh sơn mài.
 • Làng nghề sơn mài Hạ Thái (Hà Nội): Có lịch sử hơn 200 năm, làng nghề Hạ Thái nổi tiếng với các sản phẩm sơn mài thủ công mỹ nghệ, như đồ thờ cúng, đồ trang trí,…
 • Làng nghề sơn mài Cát Đằng (Nam Định): Có lịch sử hơn 600 năm, làng nghề Cát Đằng nổi tiếng với các sản phẩm sơn mài truyền thống, như tượng Phật, tranh sơn mài,…

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Sơn mài đặc biệt bởi chất liệu và quá trình tạo ra chúng, mỗi tác phẩm sơn mài đòi hỏi phải trải qua 25 công đoạn sản xuất khác nhau, có những công đoạn phải làm đi làm lại nhiều lần. Sơn mài được tạo thành từ nhựa cây sơn ta, lá vàng, lá bạc, cẩn trai, khảm xà cừ,…Chính vì vậy, màu sắc trong mỗi sản phẩm sơn mài rất phong phú và đa dạng, có chiều sâu và thu hút người xem.

Lọ Hoa Sơn Mài

Lọ hoa sơn mài tại Mỹ Nghệ Việt được làm tại làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp (Bình Dương) với lịch sử phát triển hơn 700 năm – nơi được xem là cái nôi của nghệ thuật sơn mài Việt Nam. Chúng có nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn khác nhau. Các họa tiết trên lọ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hóa và con người dân tộc như hoa sen, cá chép, làng quê Việt Nam, rồng, phượng,…

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Lọ Hoa Đắp Nổi

Lọ hoa sơn mài đắp nổi được thiết kế nên từ những bàn tay tài tình của nghệ nhân với kĩ thuật đắp nổi tinh xảo. Từ hoa văn cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều được khắc họa một cách uyển chuyển trên lọ hoa. Mỗi một thiết kế lọ hoa của chúng tôi đều được tạo nên một cách tỉ mỉ, đầu tư nhiều công sức nên không  một tác phẩm nào bị lặp về họa tiết, hoa văn.

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Lọ Hoa Vẽ Tay

Sản phẩm được vẽ tay hoàn toàn bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống, với sự sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn người nghệ nhân đã cho ra những sản phẩm vẽ tay độc đáo, đậm nét bản sắc văn hóa Việt. Lọ hoa có thể được đặt trên bàn làm việc, kệ sách, trong phòng khách để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

>> Xem thêm các sản phẩm lọ hoa sơn mài Tại Đây

Bộ Sưu Tập Các Sản Phẩm Quà Tết Thủ Công Mỹ Nghệ

Mỹ Nghệ Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ các làng nghề trứ danh khắp cả nước. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm quà tặng cho quý doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo những quy trình khắt khe nhất của sơn mài, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

>> Xem Ngay Bộ Sưu Tập Quà Tết Mới Nhất 2024

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu

Hãy nhanh tay nhắn cho chúng tôi qua số 0903.309.989 / 0902.409.089 hoặc 0903.754.715

Để chúng tôi hỗ trợ thêm các thắc mắc của bạn nhé.

 • Tham khảo các sản phẩm quà Doanh Nghiệp khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Quà tặng lụa Hà Đông tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Làng Đồng Đại Bái Tại Đây
 • Tham khảo các sản phẩm tranh sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm tàu thuyền mô hình tại đây
 • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây
 • Hoặc trang Facebook của chúng tôi tại đây. 
0903 754 715