Gợi Ý Quà Tết Doanh Nghiệp Dành Cho Khách Hàng

Mỗi khi Tết đến, Thói quen của doanh nghiệp Việt là lựa chọn quà tết để gửi đến khách hàng. Đây là một truyền thống tốt đẹp của Việt Nam để thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp. Nhưng vì là thói quen, mỗi năm Xuân về đều là các dịp tặng quà, theo thời gian, việc lựa chọn quà tặng Tết của mỗi doanh nghiệp trở nên khó khăn.

Chọn quà thế nào cho phù hợp? ý nghĩa?

Món quà Tết nào độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng?

Chọn Quà Tết thế nào cho ngân sách không quá cao mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Đó là những câu hỏi khó. Việc tìm kiếm câu trả lời trên internet cũng mỗi nơi một vẻ. 

Vì vậy, Bạn cần phải biết cần quan tâm đến những tiêu chí để lựa chọn quà tết cho phù hợp. Dưới đây là một vài tiêu chí mà bạn có thể tham khảo như sau:

Mục đích chính

Tặng quà tết cho khách hàng thường nhằm mục đích duy trì và củng cố mỗi quan hệ kinh doanh với khách hàng. Món quà tặng được coi như một biểu tượng của sự quan tâm và tôn trọng với đối tác và khách hàng trong kinh doanh.

>> Bộ Sưu Tập Hũ Mận Sơn Mài 2024

Chính vì lý do đó. Món quà tết cần thể hiện được ý nghĩa lời chúc đầu năm, và cũng cần mang ý nghĩa khẳng định mối quan hệ lâu dài của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện thương hiệu và sự quan tâm của mình đối với khách hàng hay đối tác

Tính chất cá nhân

Tùy thuộc vào quy mô quà tặng, số lượng khách hàng, đối tác và các thông tin hiện có mà doanh nghiệp định hình tính cá nhân hóa trong quà tặng.

Nếu là các khách hàng hay đối tác quan trọng. Món quà tết cần sang trọng, cao cấp và có tính cá nhân hóa cao. Đảm bảo khách hàng, đối tác thấy được sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp

Khay đựng bánh mứt
>> Bộ sưu tập khay mứt gốm Bát Tràng 2024

Nếu quy mô lớn hơn với các công ty đại chúng. hoặc số lượng sản phẩm quà tặng lớn. Doanh nghiệp có thể thể hiện tính cá nhân hóa theo phong cách thương hiệu. Và cũng có thể phân loại, phân nhóm quà tặng để vừa đảm bảo tập trung vào sự hữu dụng, giá trị tổng thể vừa thể hiện được sự thấu hiểu khách hàng của mình.

Cân nhắc đến thương hiệu

Món quà tặng khách hàng thường gắn liền với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc chúng với từ món quà cụ thể. Quan trọng là giá trị và ý nghĩa của món quá. 

>> Bộ Sưu Tập Bình Trà Bát Tràng 2024

Bạn nên thể hiện thương hiệu một cách tính tế trên món quà. Không nên quá phô trương vì sẽ làm ảnh hưởng đến ý nghĩa cũng như sự tính tế của nó. Bạn cần nhớ rõ, bạn đang tặng quà như một sự tri ân, không phải tặng quà để quảng cáo

Sự phù hợp với ngân sách

Ngân sách luôn là vấn đề cần được xem xét nhưng đừng quá qua loa vì bạn cần thể hiện được giá trị của thương hiệu và tình cảm của mình dành cho khách hàng. Những người mang lại thu nhập cho doanh nghiệp.

>> Bộ sưu tập lọ hoa gốm Bát Tràng 2024

Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, hãy cố gắng tập trung vào một món quá ý nghĩa và độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy một số món quà thú vị với ngân sách tốt.

Hoàn cảnh tặng quà

Đây là vấn đề thường bị xem nhẹ. Nhưng hoàn cảnh tặng quà rất quan trọng và thường do chính doanh nghiệp bạn tạo ra. Bạn có thể sử dụng một số cách sau đâu:

 • Gửi quà đến tận tay khách hàng
 • Tự mình đến hoặc cử đại diện đến tận nơi khách hàng để tặng quà
 • Bạn có thể tổ chức một sự kiện để mời khách hàng đến và tặng quà cho họ
 • Một số doanh nghiệp tặng quà tết như một chương trình thông qua đơn hàng mà khách hàng mua hàng

Mỗi hoàn cảnh hay cách tặng quà khác nhau. Món quà có thể có thiết kế phù hợp ví dụ như cho vận chuyển hoặc bao bì cho tặng quà sự kiện … Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên cố gắng thể hiện sự trân trọng và tri ân của mình.

Bây giờ, Mỹ Nghệ Việt sẽ gửi bạn một số gợi ý về quà tết doanh nghiệp thù công truyền thống giàu ý nghĩa và độc đáo. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn món quà phù hợp với mình.

Đây đều là những món quà nhiều giá trị sử dụng và giàu ý nghĩa. thường được khách hàng của chúng tôi dành tặng đối tác nước ngoài và đối tác cao cấp. Một số còn dùng làm quà tặng cho các phái đoàn ngoại giao và nguyên thủ quốc gia.

>> Xem Ngay Bộ Sưu Tập Quà Tết Mới Nhất 2024

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu

Hãy nhanh tay nhắn cho chúng tôi qua số 0903.309.989 / 0902.409.089 hoặc 0903.754.715

Để chúng tôi hỗ trợ thêm các thắc mắc của bạn nhé.

 • Tham khảo các sản phẩm quà Doanh Nghiệp khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Quà tặng lụa Hà Đông tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm Làng Đồng Đại Bái Tại Đây
 • Tham khảo các sản phẩm tranh sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm sơn mài khác tại đây
 • Tham khảo các sản phẩm tàu thuyền mô hình tại đây
 • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây
 • Hoặc trang Facebook của chúng tôi tại đây. 

 

0903 754 715