Gợi ý 39+quà tặng thành lập công ty bằng gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng thành lập công ty có quan trọng hay không? Nó chính là cả một chặng đường dài phấn đấu- ghi dấu của một doanh nghiệp có trường tồn theo thời gian hay không? Chúng ta thường có các dịp lễ kỷ niệm công ty tròn 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm hay 20 -25 năm tuổi, để đánh dấu thời khắc trưởng thành, lớn mạnh của các công ty theo năm tháng.

1. Ngày thành lập công ty là gì? Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là gì?

1.1. Ngày thành lập công ty là gì?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì ngày thành lập luôn là một mốc son lịch sử quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp. Là dịp để mọi người trong công ty tổng kết những thành tựu đã đạt được và đặt mục tiêu hướng tới tương lai. Đây là lễ kỷ niệm quan trọng, thường được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của nhiều người từ nhân viên trong công ty tới khách hàng, đối tác,…

Chọn một món quà phù hợp cho doanh nhân
Chọn một món quà phù hợp cho doanh nhân

1.2. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chọn gì?

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty dành cho khách hàng, đối tác để thể hiện lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài, đây cũng là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì đó là món quà mang hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty gửi đến mọi người. Giúp tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Quà tặng đối tác tranh đĩa đồng
Quà tặng đối tác tranh đĩa đồng

Đây cũng là một dịp để tôn vinh những cá nhân, nhân viên, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, chuẩn bị những món quà tặng sẽ khiến họ cảm thấy vui mừng và tạo động lực để họ phấn đấu nhiều hơn nữa.

1.3. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ngày thành lập công ty chính có thể là ngày thành lập trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc một ngày có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Thông thường sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần, dành cho các công ty đã duy trì hoạt động tối thiểu trên 1 năm. Và doanh nghiệp có xu hướng tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng hơn với các một cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… ngày thành lập công ty.

Quà Tặng thư pháp ý nghĩa
Quà Tặng thư pháp ý nghĩa
 • Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập dưới 5 năm thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, đã có chỗ đứng trên thị trường, một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

 • Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế của doanh nghiệp. Thời điểm 10 năm tròn chính là cột mốc chứng minh vị thế của công ty trên thương trường và mở ra các hướng phát triển mới.

 • Kỷ niệm 20 năm thành lập

Nếu như công ty đã đạt tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là một thành tựu lớn đáng trân trọng, chứng tỏ được vị thế mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.

2. Cách lựa chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty

Món quà doanh nghiệp bạn tặng cũng không cần quá đắt đỏ, để tránh tình trạng lãng phí chi phí củ công ty cho sự kiện. Món quà có thể theo tiêu chí lựa chọn: Họ có thể sử dụng, dùng ngay trong công việc, gia đình, cá nhân… Hoặc các món quà mang ý nghĩa phong thủy, mong muốn họ luôn phát tài phát lộc, thịnh vượng bình an, hoặc có thể là các món mang tính chất kỷ niệm hành trình họ gắn bó với công ty mình.

2.1 Quà tặng đối tác

Trong xu hướng kinh doanh hiện nay, quà tặng là phương tiện không thể thiếu để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác. Trong đó, quà tặng mỹ nghệ ngày càng được ưa chuộng. Mỹ Nghệ Việt gợi ý cho quý khách những món quà tặng đối tác ý nghĩa, cao cấp và sang trọng.

Món quà tặng đối tác ngân sách của mình bạn có thể tặng bút ký, tranh thuyền buồm, mã đáo, các mẫu tùy thuộc vào dịp lễ, công ty muốn tặng các quà tặng sang có thể tặng thêm các mẫu để phong thủy như thuyền, tranh, các vật phẩm phong thủy…

Thuyền dát vàng
Thuyền dát vàng

>>>>> Xem thêm các mẫu gợi ý cho quà tặng đối tác tại đây

2.2 Quà tặng khách hàng

Mỹ Nghệ Việt tư vấn giải pháp quà tặng khách hàng ở MỌI NGÂN SÁCH, những giải pháp quà tặng mới lạ, đẳng cấp, mang đậm bản sắc văn hóa Việt, tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng của doanh nghiệp.

Mời Quý Doanh nghiệp tham khảo những giải pháp quà tặng khách hàng xu hướng mới nhất của Mỹ Nghệ Việt.

>>>>> Xem thêm các mẫu gợi ý cho quà tặng Khách Hàng tại đây

2.3 Quà tặng nhân viên

Những nhân viên lâu năm còn ở lại với doanh nghiệp là những người cực kỳ tâm huyết, tài năng và có nhiều cống hiến. Cũng như những tài năng trẻ mới vào công ty cũng sẽ là những nhân tố bí ẩn giúp công ty ngày càng phát triển

Mỹ Nghệ Việt gợi ý 4 giải pháp quà tặng nhân viên thiết thực và ý nghĩa:

 • Quà tặng nhân viên khích lệ tinh thần: Là những món quà mang thông điệp, truyền tải lời động viên, cảm ơn, ghi nhận đóng góp của nhân viên.
 • Quà tặng may mắn: những quà tặng mang một chút ý nghĩa phong thủy, cầu mong may mắn, bình an đến với nhân viên.
 • Quà tặng gia dụng: Thường dành cho thế hệ nhân viên có gia đình. Đối với Tết thì phù hợp với mọi đối tượng khi mọi người đều đoàn tụ với gia đình.
 • Quà tặng Tết cho nhân viên: Các sản phẩm mang thông điệp, hình ảnh Tết, xuân tràn đầy, mang không khí Tết về nhà.
Quà Tết cho nhân viên là khoảng đầu tư cần thiết của doanh nghiệp
Quà tặng cho nhân viên là khoảng đầu tư cần thiết của doanh nghiệp

>>>>> Xem thêm các mẫu gợi ý cho quà tặng Khách Hàng tại đây

3. Gợi ý các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

3.1 Quà tặng gốm sứ:

Quà tặng gốm sứ là một trong số các món quà được rất nhiều công ty lựa chọn. Lý do giá thành có rất nhiều để lựa chọn từ dưới 50k đều có đến giá trị cao cho VIP đều có. Cùng Mỹ Nghệ Việt tham khảo các mẫu quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng Mỹ Nghệ Việt nhé:

3.1.1 Ly sứ Bát Tràng giá từ 45k trở lên

Tại sao tặng ly sứ trong ngày thành lập công ty? Đây là quà tặng được rất nhiều công ty lựa chọn, có hai cách thức cho phần quà ly sứ này:

 • Gói quà tặng xinh xắn – hoặc túi xách dễ thương
 • Cho vô hộp xilot in logo công ty thêm cũng là lựa chọn khi có kinh phí hơn chút, chênh lệnh từ 12-20k/ phần

>>> Xem các sản phẩm ly sứ khác in logo tại đây

  >>> Xem các sản phẩm ly sứ khác nhiều mẫu tại đây

3.1.2 Phin cà phê gốm Bát Tràng

Bạn muốn tạo dấu ấn riêng, lạ mắt, độc đáo? Muốn khách hàng- đối tác- nhân viên thưởng thức cà phê ngon? Tự tay pha phin cà phê thưởng thức, đầy đam mê sáng tạo ngày mới.

Mỹ Nghệ Việt sẽ trao đến bạn những bộ phin cà phê làm từ gốm sứ Bát Tràng có in logo theo yêu cầu của bạn.

Là một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng từ nhiều đời nay bởi những sản phẩm gốm sứ tinh tế, đẹp mắt, mang đậm chất văn hóa Việt

Có rất nhiều mẫu phin pha cà phê làm quà tặng ngày thành lập cũng rất đa dạng. Chúng tôi dựa trên các logo, ngân sách để đề xuất các mẫu mã cho Quý Khách phù hợp nhất.

>>> Xem thêm chi tiết các mẫu tại đây

>>> Xem thêm các mẫu bán lẻ chi tiết tại đây

3.1.3 Bình trà in logo Bát Tràng

Bộ bình trà của Mỹ Nghệ Việt có nhiều mẫu mã khác nhau từ hàng trắng trơn, không họa tiết đến các mẫu có dát vàng cao cấp, phù hợp mọi ngân sách của Quý Khách:

 • Là mẫu bình trà đẹp, dáng độc lạ, ai cũng dễ sử dụng.
 • Quà tặng có hộp sang trọng, hoành tráng, rất giá trị.
 • Làm nổi bật logo trên nền trắng, tôn vinh thương hiệu.
 • Làm theo yêu cầu- Quý Khách đưa mẫu bên chúng tôi sẽ vẽ lại cảnh bạn mong muốn
 • Chúng tôi có thiết kế theo yêu cầu từ bình trà đến hộp đựng bình trà.

>>> Xem các mẫu bình trà đẹp nhiều hơn tại đây

>> Xem thêm các mẫu bán lẻ tại đây

Để có thêm các mẫu sản phẩm mới, Quý Khách có thể gọi qua số 0902.409.089 Ms Huyền hoặc 0903 754.715 Ms Phượng để được tư vấn ký hơn về thời gian sản xuất, giá thành cũng như những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với sự kiện của Quý Khách.

3.1.4 Chén Bát In logo Bát Tràng

Quà tặng cũng không kém phần sang trọng trong các ngày thành lập công ty, đó chính là các sản phẩm bộ 6 chén, bộ 10 chén bát in logo, có các mẫu vẽ tay cũng siêu đáng yêu. Ngoài ra Quý Khách có thể thêm nguyên bộ bàn ăn bao gồm cả đĩa, tô, muỗng… nếu công ty có tài chính.

Thường các sản phẩm chúng tôi vẽ một bên, chừa lại 1 bên để in ấn logo, có thể làm thêm hộp đựng xi lót in ấn trên đó luôn ngày thành lập cũng như điều tri ân đến người được tặng.

>>>>Xem thêm các sản phẩm chén bát in ấn tại đây

>>> Xem thêm các mẫu bán lẻ tại đây

Chúng tôi có nhiều mẫu hộp đựng sang trọng, kèm túi vải không dệt tùy thuộc vào ngân sách công ty để lựa chọn bộ quà tặng phù hợp nhất.

3.1.4 Tranh đĩa gốm Bát Tràng in logo- dát vàng sang đẹp

Nếu bạn đã có ngân sách cao hơn cho phần quà tặng của mình, hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu tranh dĩa đẹp, vẽ tay sắc sảo nhé.

Các mẫu đĩa được làm từ các mẫu đơn giản, in ấn theo yêu cầu hoặc vẽ tay, có mẫu dát vàng- có một số mẫu theo kiểu men rạn, men tràm giả cổ.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu đã làm và có dạng bán lẻ nhé:

3.1.5 Lọ hoa gốm Bát Tràng in logo

Ngoài mẫu đĩa trưng phong thủy, bạn cũng có thể chọn cho mình những món quà có thể sử dụng hàng ngày như lọ hoa gốm.

Hiện tại có rất nhiều mẫu lọ hoa, ngân sách từ 50k bạn cũng có thể chọn được lọ hoa nhỉ xíu xíu xinh xinh. Cùng tham khảo các mẫu từ những ngân sách nhỏ đến cao cấp hơn Mỹ Nghệ Việt đều cung cấp được cho bạn nhé.

Liên hệ xem thêm các mẫu lọ hoa đa dạng hơn cho từng đợt quà tặng nhé bạn.

Quà tặng các dịp kỷ niệm nói riêng cũng như các món quà tặng khác nói chung củ Mỹ Nghệ Việt đều đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Số lượng in ấn hàng gốm từ 10-20 bộ vẫn in được
 2. Thời gian giao hàng nhanh- dự trù thời gian- nếu các đơn lớn chia các xưởng làm- có đội ngũ kiểm tra chất lượng hàng.
 3. Hàng đa phần là vẽ tay, tính thẩm mỹ cao, đặc trưng của hàng thủ công
 4. Giá cạnh tranh cho khách hàng theo nhiều ngân sách khác nhau đều được.
 5. Có Showroom tại Quận 2- có thể ghé trực tiếp xem và tư vấn với nhân viên.
 6. Gửi mẫu – hoặc lên mẫu nhanh chóng theo yêu cầu

4. Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 097 132 70 95 Mrs Phượng- 0902.409.089 Ms. Huyền

Tel: 028.628.111.83.

Tổng đài: 1900 63 60 76

Email: info@myngheviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 754 715