Đồng Phục Áo Dài – Lụa Tơ Tằm – Lụa Hà Đông – Sang trọng, quý phái

Đồng Phục Áo Dài

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt từ ngàn đời nay. Do đó, mỗi khi nói đến người con gái Việt, không thể không nói đến áo dài.

Ông bà ta có câu “Người đẹp vì lụa”. Do đó đồng phục doanh nghiệp là yếu tố rất được quan tâm. Ngoài logo thì đồng phục được coi là bộ mặt hay dấu hiệu, nhận diện và phân biệt thương hiệu của mình. Do vậy, mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình những đồng phục riêng. Để tạo được ấn tượng thì không thể không kể đến Đồng Phục Áo Dài.

Mặc dù trước sự lên ngôi của trang phục hiện đại bên cạnh sự phát triển ngành công nghiệp thời trang nhưng tà áo dài truyền thống vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong vai trò đồng phục của mình. Cũng vì lẽ đó, áo dài được nhiều doanh nghiệp từ đa dạng ngành nghề lựa chọn làm đồng phục:

1 Đồng phục Áo Dài dành cho Giảng viên, Giáo Viên

Hình ảnh cô giáo đi liền với tà áo dài truyền thống không còn xa lạ với người Việt Nam. Trong môi trường giáo dục, áo dài dường như chiếm vị trí độc tôn với vai trò là đồng phục. Hình ảnh cô giáo thướt tha với tà áo dài nơi bục giảng, hay hội nghị, hội thảo, … đã tạo nên hình ảnh đẹp in sâu trong tiềm thức của bao thế hệ học sinh, sinh viên.

Áo dài lụa
Áo dài lụa
Áo dài lụa
Áo dài lụa

 

2 Đồng phục Áo Dài Nữ Sinh

Chiếc áo dài trắng tinh khôi của các nữ sinh luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các áng văn thơ bất hũ của các Thi sĩ, Nhạc sĩ:

“Em cô gái kiêu sa trong tà áo dài việt nam

Em dịu dàng thơ ngây trong vườn nắng đẹp bình minh”

Có hàng trăm sắc màu, hoạ tiết khác nhau đang dần tấn công ngành công nghiệp thời trang áo dài nhưng có thể khẳng định rằng, không có sản phẩm nào vừa nhìn đã yêu và gây nhiều thiện cảm cho người nhìn như tà áo dài trắng.  Bởi vì vẻ đẹp đặc trưng và độc nhất của nó mang lại, nên tà áo tinh khôi này đã được chọn làm đồng phục cho các nữ sinh trong rất nhiều ngôi trường danh giá khắp mọi miền đất nước.

Áo dài nữ sinh
Áo dài nữ sinh

Chắc hẳn áo dài tinh khôi một thời khiến ta nhìn lại vẫn còn nguyên những cảm xúc hồn nhiên, vui tươi một thời. Khung cảnh nữ sinh mặc áo dài dắc xe nơi sân trường cũng đã khiến bao chàng chai trẻ lúc đấy bồi hồi đúng không?

Áo dài nữ sinh
Áo dài nữ sinh

 

3 Đồng phục Ngân Hàng

Đối với các Ngân Hàng, đồng phuc áo dài cũng là một điều cần có để tạo nét riêng, nổi bật và tính chuyên nghiệp cho đơn vị. Như TP Bank chọn cho mình bộ áo dài tím để gây ấn tượng và cũng là màu sắc của Ngân Hàng.

Áo Dài Ngân Hàng
Áo Dài Ngân Hàng

Hay EximBank lựa chọn màu xanh của trời tạo sự thân thiện và gần gũi.

Áo Dài Ngân Hàng
Áo Dài Ngân Hàng

4 Đồng phục Áo Dài Các Hàng Hàng Không

Đồng phục áo dài cũng là sự lựa chọn của các hãng hàng không hàng đầu nước ta. Chiếc áo dài như được tung bay trên khắp các phương trời xứ người. Như Vietnam Airline lựa chọn cho ,ình màu xanh của hi vọng, sự thân thiện và dễ chịu.

Áo Dài tiếp viên hàng không
Áo Dài tiếp viên hàng không

5 Áo Dài nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh đó, những ngành dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn… chiếc áo dài đồng phục cũng trở nên nổi bật nhất.

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những văn hóa, nét đặc trưng của từng vùng miền và trang phục truyền thống riêng. Có thể nói tà áo dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong suốt chiều dài lịch sử, là biểu tượng văn hóa của dân tộc. Còn gì thú vị hơn khi khoác trên mình bộ đồng phục áo dài thật phong cách và mang đậm dấu ấn nhất.

Áo dài
Áo dài

Lụa tơ tằm là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Áo Dài đồng phục:

Để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như gây ấn tượng với khách hàng. Thì Lụa là lựa chọn tuyệt vời nhất!

Lụa tơ tằm được xem là sản vật trân quý của quý tộc.

Phía sau đó là cả một bề dày lịch sử không thể tưởng tượng nổi. Sự phồn thịnh của đế chế này nổi lên, nở rộ, suy tàn rồi lại một lần nữa nở rộ theo suốt con đường tơ lụa. Con đường tơ lụa là một tuyến đường thông thương quan trọng của nhân loại. Trải dọc trong suốt một chiều dài dài lịch sử. Nhờ có con đường tơ lụa, những vùng đất, nền văn hóa mới được tìm ra. Qua đó trở thành động lực cho sự phát triển của cả châu Á, châu Âu trên nhiều lĩnh vực.
Ngày nay, Lụa tơ tằm được sử dụng phổ biến hơn, nhưng giá trị và vẻ đẹp của nó vẫn tồn tại mãi với thời gian. Vì tính chất sang trọng, quý phái lụa tơ tằm được sử dụng làm trang phục trong nhiều sự kiện. Như hội nghị, các ngày lễ. Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và nét đẹp văn hóa của người Việt.
Do đó, Áo Dài đồng phục rất quan trọng. Và lụa tơ tằm là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Áo Dài đồng phục để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp.
Áo dài đã đẹp thì nay Áo dài lụa lại càng làm nổi bật được khí chất và vóng dáng của người phụ nữ. Sang trọng, quý phái, mềm mại và uyển chuyển là những từ khi nhắc đến áo dài lụa.

Sau đây là một số mẫu áo dài lụa được ưa thích nhất hiện nay:

=> Xem thêm nhiều họa tiết và màu sắc lụa tơ tằm tại đây.
Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Mỹ Nghệ Việt.
?Trụ sở: 212 Bùi Tá Hán, P.An Phú (Q2), TP.Thủ Đức, TP.HCM
☎️Tổng đài: 1900 63 60 76
?Hotline: 0903 309 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 754 715