Bình Trà In Logo - Quà Tặng Khẳng Định Thương Hiệu

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất:

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và  kiểm soát trong từng khâu.
  • THIẾT KẾ MẪU 1 GIỜ: Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí và có ngay trong vòng 1h.
  • TƯ VẤN MẪU TẬN NƠI: Chúng tôi giao mẫu, tư vấn tận nơi cho quý khách tại TP.HCM.
  • GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN – GIÁ CẠNH TRANH: chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo giao đúng thời hạn theo hợp đồng.

NHẬN MẪU BÌNH TRÀ IN LOGO MỚI NHẤT VÀ BÁO GIÁ B2B

Ý Nghĩa Quà Tặng Ấm Trà Bát Tràng

Không chỉ là quà tặng khẳng định thương hiệu, quà tặng ấm trà còn mang ý nghĩa về tài lộc, vượng cát. Theo quan niệm của người Á Đông : nước đại diện cho tài lộc, cho dòng chảy của sự may mắn, thịnh vượng, an khang. Dòng nước chảy từ ấm trà xuống mang ý nghĩa phúc đức, phú quý, tài lộc mà doanh nghiệp thu hút được.

Ngoài ra, quà tặng ấm trà cũng không kén chọn người nhận bởi văn hóa uống trà của dân tộc ta không chỉ ở mỗi gia đình mà còn ở các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Bộ ấm trà cũng là một sản phẩm trang trí đẹp mắt.

Ấm Chén Bát Tràng - Quà Tặng Sang Trọng

Sản phẩm được các doanh nghiệp/ cơ quan lựa chọn để tặng khách hàng, nhân viên vào các hội nghị, hội thảo, sự kiện hoặc vào các dịp quan trọng như Tết trung thu, kỷ niệm thành lập công ty, Tết Nguyên Đán,…

Gốm sứ Bát Tràng là một di sản văn hóa vật chất và phi vật chất mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Gốm Bát Tràng được duy trì và truyền thừa từ đời này sang đời khác góp phần gìn giữ những tinh hoa văn hóa dân tộc ta.Trải qua nhiều thăng trầm và biến đổi lịch sử gốm Bát Tràng vẫn duy trì nét đẹp mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc.

Không chỉ có giá trị tinh thần dân tộc, gốm Bát Tràng thực sự là những sản phẩm gốm đẹp, tinh tế, và vô cùng có giá trị nghệ thuật. Mỗi một tác phẩm, qua bàn tay của những nghệ nhân đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Những tác phẩm này được làm ra đều mang một nét đẹp mà không đâu có thể so sánh được.

Bộ bình trà được sản xuất tại đâu?

Ấm trà in logo tại Mỹ Nghệ Việt được làm tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội với lịch sử hơn 700 năm sản xuất đồ gốm sứ truyền thống. Sản phẩm được làm với chất liệu gốm cao cấp, nung ở nhiệt độ trên 1200oC loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại. Ngoài ra, bình trà Bát Tràng có khả năng giữ nhiệt rất tốt, từ đó tăng thêm độ thơm ngon của trà.

Vì Sao Nên Chọn Mỹ Nghệ Việt?

Mỹ Nghệ Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với chúng tôi bạn sẽ tận hưởng được không khí thư thái khi tham quan chiêm ngưỡng các bộ bình trà.

  • CHIẾT KHẤU CAO cho đơn hàng lớn 
  • Chế độ HẬU MÃI
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng, bao gồm các sản phẩm bình trà, ly sứ, phin cafe, chén dĩa Bát Tràng. Đảm bảo sản phẩm CHÍNH GỐC, chất lượng với GIÁ CẠNH TRANH.
  • Quy trình dịch vụ bán hàng doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chuyên thực hiện các dự án quà tặng cho các thương hiệu lớn như: Hệ thống ngân hàng Vietcombank, BIDV, OCB…., VNPAY. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thương mại….

BÀI VIẾT TƯ VẤN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP