Bát đĩa Bát Tràng cao cấp Phong cách Vintage

Ngành F&B nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng nói riêng có hàng trăm thứ để tạo nên một thương hiệu đẳng cấp. Trong đó, chén dĩa nhà hàng là một yếu tố trọng yếu tạo nên phong cách của một nhà hàng. Bát đĩa Bát Tràng cao cấp là một lựa chọn được nhiều nhà hàng tiêu chuẩn ưa thích.

Xu hướng bát dĩa vintage cho nhà hàng cao cấp

Giữa “rừng” nhà hàng mang hơi hướng phương Tây, phong cách nhà hàng Á Đông vẫn giữ được phong độ và sức ảnh hưởng. Một bộ phận lớn người Việt vẫn ưa chuộng không gian ăn uống giản dị, mộc mạc, gần gũi. Trong đó, không gian tái hiện Việt Nam thời trước 1975 khá phổ biến và được thực khách ưa thích.

Nhà hàng phong cách Quê
Nhà hàng phong cách Quê

Những nhà hàng phong cách quê luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên bình. Đặc biệt là trong đời sống xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả khiến con người ta có xu hướng tìm lại những cảm giác chân chất thuở thơ ấu. Do đó, nhu cầu đối với nhà hàng phong cách này chưa bao giờ giảm nhiệt.

Đẳng cấp từ sự mộc mạc trong bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Từng chi tiết trong không gian đều mang vẻ phong trần, phóng khoáng. Mọi thứ không quá cầu kỳ, không nhất thiết phải đi vào hàng lối, khuôn khổ. Vẻ đẹp đến từ nghệ thuật sắp đặt tự nhiên, của sự không hoàn hảo trong từng sản phẩm chế tác hoàn toàn bởi bàn tay con người.

Bộ bàn ăn nhà hàng men rạn vẽ chuồn khoai
Bộ bàn ăn nhà hàng men rạn vẽ chuồn khoai
Bộ bát đĩa nhà hàng gốm Bát Tràng men rạn vẽ tay hoa cúc dây
Bộ bát đĩa nhà hàng gốm Bát Tràng men rạn vẽ tay hoa cúc dây

 

Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp men rạn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này! Tại sao?

Không khuôn khổ như gốm công nghiệp.

Không cầu toàn như chất men bóng.

Không khắt khe như những chiếc đĩa viền kim.

Bộ bát đĩa gốm men rạn mang đến cảm giác thoát ra khỏi thế giới hiện đại đang bề bộn và rập khuôn ngoài kia. Nét dung dị, mộc mạc từ tâm của những người nghệ nhân làng gốm. Từng nét vẽ được phác họa theo giai điệu của thời gian, theo tiếng lòng gìn giữ nét văn hóa dân tộc.

Bộ chén dĩa gốm Bát Tràng tại Mận Đỏ
Bộ chén dĩa gốm Bát Tràng tại Mận Đỏ

>> Xem thêm: Bộ chén đĩa vẽ chuồn nhà hàng Sống – Bistro&Cafe

Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp không thể thiếu trong hầu hết nhà hàng

Đã kinh doanh tại thị trường Việt Nam, dù là theo phong cách nào đi chăng nữa, các nhà hàng vẫn nên có ít nhất một vài món Việt. Trong đó các món phổ biến như bún bò, bún chả,… Trong đó, các phụ kiện tốt nhất nên mang phong cách Việt.

Còn đối với nhà hàng phong cách cơm quê thì không thể thiếu những bộ bát đĩa mang màu thời gian này.

Bộ chén đĩa bàn ăn gốm Bát Tràng
Bát đĩa Bát Tràng cao cấp cho món Việt

 

Gốm Việt cho món Việt thêm Việt!

Gốm Bát Tràng từ lâu đã trở thành biểu tượng gốm sứ của Việt Nam. Làng gốm tồn tại cả ngàn năm, mang trong mình biết bao dấu ấn của thời gian và lịch sử dân tộc. Nếu bạn đã dành rất nhiều tâm huyết cho nhà hàng mình, thì đừng ngần ngại chọn một bộ bát đĩa đầy tâm huyết từ làng gốm Việt. Từ tâm huyết đến tâm huyết, các nghệ nhân làng nghề sẽ tiếp nối tâm huyết bạn dành cho “đứa con tinh thần” của mình. Nhìn cách người thợ gốm say sưa chế tác và chăm chút từng sản phẩm, chắc chắn nó phải dành cho một nơi xứng đáng!

Một số bộ bát đĩa gốm Bát Tràng khác

Làng gốm Bát Tràng mang đến rất nhiều mẫu chén đĩa gốm với các mẫu mã khác nhau. Trọng tâm giá trị gốm Bát Tràng vẫn là ở đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề.

>>Xem thêm: Chuyên trang bát đĩa Bát Tràng cao cấp

0903 754 715