CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG – KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

1. Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình diễn ra xuyên suốt cho Quý khách hàng khi mua sắm tại Mỹ Nghệ Việt.

2. Địa điểm áp dụng chương trình

Áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại showroom và cả hình thức mua online tại trang website của Mỹ Nghệ Việt.

3. Đối tượng tham gia

Khách hàng có đăng ký tham gia chương trình “TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG – KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” tại Mỹ Nghệ Việt và có giao dịch mua hàng thành công tại Mỹ Nghệ Việt.

4. Nội dung chương trình

Chương trình “TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG – KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” là chương trình tích lũy điểm GIẢM GIÁ dành tặng khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Mỹ Nghệ Việt trong thời gian qua, hơn thế nữa là mang đến cho Quý khách hàng những quyền lợi cộng thêm bên cạnh những ưu đãi ngập tràn, Mỹ Nghệ Việt đã triển khai Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán mua hàng thành công tại Mỹ Nghệ Việt, khách hàng sẽ được tự động tích lũy điểm thưởng tương ứng với giá trị đơn hàng và quy đổi thành số tiền giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo.

Bên cạnh đó khi đăng kí tham gia chương trình khách hàng thân thiết tại Mỹ Nghệ Việt, Quý khách sẽ nhận được các ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho các chương trình sự kiện diễn ra hàng tháng, quý.

5. Cách quy đổi và sử dụng điểm

6. Những trường hợp không áp dụng tích điểm

  •         Bán hàng doanh nghiệp (B2B).
  •         Mua hàng ưu đãi dành cho nhân viên nội bộ.
  •         Những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi chính sách.

Lưu ý:

  • Số điểm tích lũy có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm
  • Khi tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng của quý khách để thực hiện việc tích điểm.

0903 754 715