TẾT PHÚ QUÝ - QUÀ NHƯ Ý

Tết Nguyên Đán là dịp quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời gian để mọi người sum họp, đoàn viên và dành cho nhau những món quà ý nghĩa. Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn quà Tết từ các làng nghề truyền thống Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Những món quà này không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Hộp Mứt Sơn Mài
Kĩ thuật cẩn trứng độc đáo cùng họa tiết mai vàng rực rỡ, là lời chúc mừng năm mới may mắn, sung túc và thành công cho người nhận.
Hộp Mứt Sơn Mài
Họa tiết vẽ tay thủ công uyển chuyển, đôi cò trắng tượng trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ. Là lời chúc đoàn viên và hạnh phúc cho người nhận.
HỘP MỨT SƠN MÀI
Kỹ thuật cẩn ốc tinh xảo trên hoa đào cùng đôi chim én mùa xuân, báo hiệu một năm mới bình an và hạnh phúc, gia đình sum vầy và hòa thuận.
HỘP MỨT SƠN MÀI
Hoa văn vẽ tay mềm mại và uyển chuyển, cùng kỹ thuật cẩn trứng độc đáo, mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian tết nhà bạn.
Mô Hình Thuyền
Mô hình thuyền buồm phong thủy “thuận buồm xuôi gió” được dát vàng 24k sang trọng, là vật phẩm mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Lọ Thu Tài Hút Lộc
Lọ thu tài hút lộc gốm Bát Tràng với thiết kế miệng rộng, cổ bình hẹp và thân bình to giúp thu hút vận khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Khay Mứt Gốm
Khay mứt gốm Bát Tràng hình trái tim với họa tiết hoa sen vẽ tay thủ công thanh thoát, nhẹ nhàng, với các đường nét mềm mại và uyển chuyển.
TRANH ĐĨA SƠN MÀI
Với kĩ thuật đắp nổi sơn mài độc đáo, tranh đĩa hoa sen giúp tô điểm cho không gian sống của gia chủ thêm phần sắc xuân.
KHĂN LỤA & HỘP SƠN MÀI
Hộp sơn mài và khăn lụa Hà Đông – sự kết hợp giữa hai làng nghề tinh hoa dân tộc, là món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, du khách nước ngoài.
COMBO GỐM BÁT TRÀNG
Combo ly lọc trà và phin cà phê mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc, sự kết hợp độc đáo của hai đồ uống truyền thống nước ta: trà và cà phê.
ẤM TRÀ BÁT TRÀNG
Bộ ấm trà có dáng ấm cân đối và hài hòa. Hoa mai vàng rực rỡ tượng trưng cho một năm mới thành công, may mắn và thịnh vượng.
ẤM TRÀ BÁT TRÀNG
Bộ ấm trà với lớp men vân đá sang trọng, họa tiết dát vàng kim thuyền buồm căng gió, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.